Muốn giàu hãy học ngay 5 thói quen này từ người giàu

Qua cuộc phỏng vấn 233 người giàu và 128 người nghèo kéo dài suốt 5 năm để đưa ra kết luận, tất cả những người giàu có đều có 5 thói quen dưới đây.

Những thói quen làm nên chìa khóa cho sự giàu có là ít ăn vặt, tập luyện hàng ngày… để con người có thể có cho mình một tài chính khỏe mạnh. Tom Corley, người phỏng vấn 233 người giàu và 128 người nghèo suốt 5 năm qua cho biết tất cả những người giàu đều có cho mình 5 thói quen.

Tiết giảm ăn vặt

Theo khảo sát cho thấy có tới 97% người nghèo nạp hơn 300 calori vào cơ thể bằng cách ăn vặt như snack, đồ hộp; trong khi đó 70% tỷ lệ người giàu không bao giờ làm thế.

Một lý giải đơn giản vì thức ăn vặt thường rẻ tiền và không đảm bảo chất dinh dưỡng cần cung cấp cho chúng ta mỗi ngày. Nó sẽ gây ra các căn bệnh nguy hiểm như đái tháo đường , nhồi máu cơ tim… Khi bạn không có sức khỏe, bạn không thể đi kiếm tiền mà còn phải mang tiền đến “cống nộp” cho bác sỹ.

Tập thể dục hàng ngày

Một lần nữa, có đến 76% người giàu luyện tập aerobic ít nhất 4 ngày/1 tuần, trong khi ở người nghèo chỉ chiếm 23%. Luyện tập thể theo cộng với việc ăn uống lành mạnh làm nên chìa khóa của người giàu.

Nếu bạn khỏe mạnh, bạn mới có thể lao động. Điều đó cũng đồng nghĩa bạn làm việc nhiều giờ hơn, ít ngày ốm hơn và kết quả tăng năng suất sản xuất; giúp đạt nhanh chóng thành công.

Sự giàu có không chờ đợi

Người giàu đặt ra mục tiêu và cố gắng hoàn thành mọi thứ, họ ghi chú vào sổ tay những việc cần làm. Chúng phá vỡ các thói quen xấu như Corley đã từng nói “khi ý nghĩ hãy từ từ bắt đầu mon men trong trí não, người giàu sẽ tìm cách quăng nó đi và la lớn rằng ‘hãy làm ngay’.

Không ngừng học tập

Cũng theo cuộc phỏng vấn, 88% người giàu nói rằng, họ dành thời gian đọc 30 phút hoặc hơn mỗi ngày để trau dồi thêm kiến thức hoặc các kỹ năng hữu ích cho công việc và cuộc sống; trong khi chỉ 2% người nghèo làm được điều đó.

Vì thế, chúng ta cần nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đọc sách và tự hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Việc không ngừng học tập khiến chúng ta có nhiều tri thức cũng như động lực và hiểu biết trong quá trình làm giàu.

Quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ

Corley khẳng dình “Những người thành công thường là những sinh viên luôn cố gắng tìm cách xây dựng nhiều mối quan hệ. Họ luôn gọi lại khi thấy một cuộc gọi nhỡ. Họ không ngừng tìm kiếm các phương cách để giúp các mối quan hệ tiến triển”.

Chỉ mỗi chuyện nhớ các ngày sinh nhật, nhiều khi chỉ để gọi điện chúc mừng nhưng nhiều người không làm được. Việc đơn giản là hãy chăm sóc các mối quan hệ xung quanh bạn và không ngừng mở rộng mạng lưới các mối quan hệ. Thật bất ngờ khi có đến 79% người giàu bỏ ra hơn 5 giờ mỗi tháng để duy trì các quan hệ trong khi chỉ có 16% người nghèo làm thế.

________________________________________________

Bạn Chưa Tham Gia Thành Viên Tại TaiLieuMMO?

Đăng Ký Sớm, Tự Do Sớm!

Link đăng ký: https://tailieummo.com/dang-ky/

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.

About the Author TaiLieuMMO

Xuất phát từ nhóm bạn có chung đam mê MMO, cùng học tập, chia sẻ tài liệu với nhau trong quá trình làm MMO, và Team nhận ra rằng nếu có nhiều người cùng đóng góp tiền để học chung MMO thì mỗi thành viên chỉ cần đóng góp ít nhưng sẽ được học nhiều hơn rất nhiều! Và từ đó TaiLieuMMO ra đời. TaiLieuMMO là giải pháp HỌC CHUNG dành cho những bạn không có điều kiện tài chính vẫn có thể học được những khóa học kiếm tiền đỉnh cao quốc tế. Hiện TaiLieuMMO chỉ tập trung về Affiliate Marketing theo mô hình Authority Site và ClickBank vì là những mô hình kiếm tiền phù hợp với xu hướng và tạo thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia tại link: https://tailieummo.com/

Leave a Comment:

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.