Yếu Tố Để Thành Công Với Affilite Marketing

7 yếu tố quan trọng để thành công với Affiliate Marketing và tự do tài chính


Chào bạn thân mến,

Affiliate Marketing là một lĩnh vực rất cạnh tranh, đặc biệt nếu bạn làm ở nước ngoài. Để có thể cạnh tranh và thành công được với nghề hấp dẫn nhưng khó nhằn này, bạn bắt buộc phải hội đủ những yếu tố cần thiết.


Để thành công với Affiliate Marketing, nói cho VUÔNG là không có gì và không có ai có thể đảm bảo cho bạn thành công cả, ngoài chính bạn!


Tuy nhiên nếu bạn hội đủ được 7 yếu tố quan trọng dưới đây, thì cho dù bạn có trốn ở bất kỳ chân trời góc bể nào, chắc chắn 100% thành công sẽ tìm đến bạn, bạn trốn không thoát được đâu:


1. Bạn có động lực đủ lớn

Trước tiên, bạn phải khao khát được tự do tài chính, thoát khỏi kiếp nô lệ tài chính… Đây chính là động lực để bạn làm Affiliate Marketing, động lực càng lớn, bạn càng làm nhiều và càng thành công.

Nếu hoàn cảnh cuộc sống bắt buộc bạn phải làm một điều gì đó, chắc chắn bạn sẽ làm tốt nhất có thể, và khả năng thành công là cao hơn nhiều khi bạn thích làm thì làm, không thì thôi, chẳng có áp lực gì với bạn cả. OK?


2. Bạn có tư duy đúng

Điều này vô cùng quan trọng và quyết định bạn có vượt trội hơn nhưng đối thủ của bạn trong loại hình MMO bạn chọn hay không.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết của nhóm về Tư duy Kinh doanh Online (Online Business Mindset) sau đây:


>> CLICK ĐỂ THAM KHẢO BÀI VIẾT TƯ DUY KINH DOANH ONLINE TẠI ĐÂY <<


3. Định hướng đúng

Bạn có định hướng đúng, chọn đúng hình thức MMO phù hợp với bạn, phù hợp với xu thế (Đi sai đường bạn sẽ rất mất công, mất thời gian và quan trọng là mất cơ hội để kiếm tiền, sẽ rất dễ nản và bỏ cuộc nếu bạn nản chí)

Never Give Up

Never Give Up thôi chưa đủ, bạn phải biết con đường đi của bạn sẽ dẫn bạn đến đâu. Bạn phải đủ thông minh để biết khi nào nên quay đầu lại là bờ


Bạn tham khảo 2 bài viết sau của TaiLieuMMO về định hướng làm MMO tránh rủi ro lầm lỡ do đi sai đường:


4. Action - Action - Action

Bạn phải Action đều đặn, bền bỉ (cực kì quan trọng), vì trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng (có đi đâu mà có dấu chân!!!)


5. Kiên trì và luôn biết tự tạo động lực cho bản thân

Quan trọng lắm nhé, làm MMO rất dễ bị nản và bỏ cuộc.


6. Trình độ tiếng Anh:

Luôn nâng cao trình độ tiếng Anh: nếu tiếng Anh bạn tốt, bạn có lợi thế cực kì và vô cùng lớn. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn dậm chân tại ở mức Google Translate thì bạn sẽ đi chậm hơn những người khác.


7. Luôn cập nhật kiến thức MMO:

Thế giới cạnh tranh không ngừng, không một kiến thức nào có thể phù hợp mãi mãi cả.

Nếu bạn tham gia TaiLieuMMO.com, bạn sẽ được trợ giúp thêm về nội dung này.


Còn thiếu gì nữa không nhỉ? Thôi chừng đó yếu tố cũng đã Perfect lắm rồi.


Nếu thấy chưa đủ, bạn có thể comment góp ý bên dưới cho Team nhé!


Cảm ơn bạn đã ghé thăm!TaiLieuMMO Team


With Love & Passion________________________________________________

Bạn Chưa Tham Gia Thành Viên Tại TaiLieuMMO?

Đăng Ký Sớm, Tự Do Sớm!

Link đăng ký: https://tailieummo.com/dang-ky/

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.

About the Author TaiLieuMMO

Xuất phát từ nhóm bạn có chung đam mê MMO, cùng học tập, chia sẻ tài liệu với nhau trong quá trình làm MMO, và Team nhận ra rằng nếu có nhiều người cùng đóng góp tiền để học chung MMO thì mỗi thành viên chỉ cần đóng góp ít nhưng sẽ được học nhiều hơn rất nhiều! Và từ đó TaiLieuMMO ra đời. TaiLieuMMO là giải pháp HỌC CHUNG dành cho những bạn không có điều kiện tài chính vẫn có thể học được những khóa học kiếm tiền đỉnh cao quốc tế. Hiện TaiLieuMMO chỉ tập trung về Affiliate Marketing theo mô hình Authority Site và ClickBank vì là những mô hình kiếm tiền phù hợp với xu hướng và tạo thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia tại link: https://tailieummo.com/

Leave a Comment:

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.