AMAZON FBA PRO

XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE MANG THƯƠNG HIỆU RIÊNG CỦA BẠN VỚI HÌNH THỨC AMAZON FBA ĐỂ TỰ DO TÀI CHÍNH THEO CÁCH CỦA BẠN

Chào bạn thân mến,

Nếu bạn là một người yêu thích kinh doanh, thích tự xây dựng cho mình một doanh nghiệp online thì mô hình Amazon FBA là rất đáng để bạn quan tâm tìm hiểu, biết đâu được bạn tìm thấy con đường phù hợp với với mô hình này để đạt tự do tài chính.

Amazon FBA là mô hình kinh doanh kiếm tiền online rất và rất tiềm năng, hiện đang rất HOT và được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn chưa biết đến hình thức kiếm tiền với Amazon FBA này thì tiếp tục đọc bài giới thiệu này nhé!

Chờ lát, đây là thông báo cập nhật:

Nếu bạn đã biết về ưu đãi Combo 30+ Khóa học MMO tiếng Việt, tiếp tục tìm hiểu thêm về Amazon FBA nào.

Let’s go!

Nếu bạn đã tìm hiểu các hình thức kiếm tiền MMO bền vững hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng dường như mọi hình thức kiếm tiền MMO bền vững, phần lớn thường dính dáng đến ông lớn Amazon này, ví dụ như: Amazon Affiliate, Merch by Amazon, Kindle Ebook Store… và giờ đến lượt Amazon FBA chính xác cũng thuộc diện này.

Và cũng không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các hình thức kiếm tiền mà Tài Liệu MMO lựa chọn để cung cấp cho cộng đồng, phần lớn là các hình thức kiếm tiền bền vững và liên quan đến ông trùm Amazon này, ví dụ như:

 • Authority Site Pro: Xây dựng site uy tín để tiếp thị liên kết cho Amazon, hoặc cho bất cứ thị trường nào, sản phẩm nào
 • Amazon FBA Pro: Học xây dựng doanh nghiệp online mang bản sắc thương hiệu của bạn theo hình thức Amazon FBA để tự do theo cách của bạn (bài này đang PR cho hình thức này đó, hihi, lộ quá đi…)
 • Amazon Kindle Ebook Pro: Xuất bản và bán sách trên Kindle Amazon
 • T-shirt Business Pro: Kiếm tiền với hình thức bán áo thun cũng ít nhiều có liên quan đến Amazon thông qua hình thức bán áo (Teespring + Amazon, Merch by Amazon)

Vậy, hình thức kiếm tiền Amazon FBA là gì?

Amazon FBA là hình thức bạn xây dựng thương hiệu riêng của bạn để bán sản phẩm vật lý trên Amazon, bắt đầu từ việc bạn nghiên cứu thị trường chọn sản phẩm kinh doanh, đăng ký tài khoản bán hàng trên Amazon, bạn tìm nguồn hàng, đóng gói nhãn hiệu sản phẩm riêng của bạn, sau đó chuyển đến kho hàng của Amazon và lưu giữ tại đó, bạn cập nhật thông tin hàng hóa trên Amazon để bán, khi có khách hàng đặt hàng, Amazon sẽ giúp bạn công đoạn còn lại của khâu bán hàng như đóng gói, vận chuyển, xử lý sau bán như thu hồi hàng lỗi...

Quy trình kinh doanh kiếm tiền với hình thức Amazon FBA có thể tóm gọn trong hình sau:

quy trình amazon fba

Điểm đặc sắc từ mô hình kinh doanh này là gì?

Điểm đặc sắc của mô hình này là bạn xây dựng một doanh nghiệp online để kinh doanh dòng sản phẩm riêng mang thương hiệu của bạn.

Đây là công việc kinh doanh rất tiềm năng vì bạn tận dụng được nguồn khách hàng khổng lồ “đông như quân Nguyên” của Amazon với hơn 110 triệu khách hàng active, mà khách hàng chủ yếu là US thì có thể nói là “chất nhất quả đất” rồi. Đây mới chính là mấu chốt vấn đề!

Hãy tưởng tượng xem, nếu sản phẩm của bạn được đưa lên chợ Amazon:

 • Hơn 20 tỷ truy cập hàng tháng
 • Tỷ lệ chuyển đổi rất cao, lên đến hơn 50% vì khách hàng vào đây mục đích chính là MUA HÀNG.
 • Tốc độ tăng trưởng trung bình 20% mỗi năm

Một tin rất tốt nữa, đó là Amazon Global hiện đang rất quan tâm cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam và gần đây thường hay tổ chức các sự kiện với quy mô toàn quốc, nhằm nâng cao nhận thức, trang bị kiến thức và hỗ trợ cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam để có thể bán hàng trên Amazon.

Yes! Yes! Yes! Đây thực sự là một cơ hội lớn mà TaiLieuMMO tin rằng bạn chắc chắn phải quan tâm.

Chỉ cần sản phẩm mà bạn đang kinh doanh có thể hiện diện trên Amazon, đó đã là một lợi thế rất lớn để bạn mở rộng quy mô, gia tăng doanh số của mình. Wow!!! Thật tuyệt vời đúng không nào?

Và điều không thể không nhắc đến, đó là mô hình này giúp bạn tạo được dòng thu nhập thụ động. Khi hệ thống của bạn đã đi vào ổn định cũng là lúc hái quả ngọt.

Công việc của bạn lúc này là hái quả và chăm sóc hệ thống của mình, ví dụ như: check sale đếm tiền, kiểm tra tồn kho để đặt hàng tiếp, tối ưu hệ thống, scale lên hoặc phát triển thêm ngách mới…

Cơ hội chỉ dành cho những người biết tận dụng thời cơ!

Thường anh em làm Amazon FBA hay lấy sản phẩm Made in China để đưa lên Amazon, nhưng quên mất các sản phẩm thương hiệu Việt Nam. Và một số người nắm bắt nhanh cơ hội này, đã kiếm được hàng triệu đô chỉ từ một vài sản phẩm chẳng ai thèm quan tâm.

Sau đây là một số case ví dụ:

Amazon FBA Case Study

Cao Su Sao Vàng

Khoảng đầu năm ngoái, cộng đồng kinh doanh xôn xao vì thông tin một sản phẩm rất quen thuộc với người Việt là cao sao vàng được đưa lên bán trên Amazon với giá 7,20$ (khoảng 160.000đ) trong khi giá bán trong nước chỉ...2.000đ

Chưa kể, sản phẩm còn liên tục “Hết hàng” hay “Cháy hàng” có những khách hàng dù biết mức giá trên Amazon cao gấp 80 lần nhưng vẫn rất háo hức được sở hữu.

Chổi rơm bện màu đang được bán trên Amazon Mỹ với giá 15,6 USD một chiếc, tương đương khoảng 355.000 đồng.

Chiếc mũ cối của lực lượng vũ trang Việt Nam cũng được bán kèm với lưới ngụy trang và có giá 30,99 USD một chiếc, quy ra tiền Việt khoảng 700.000 đồng.

Chiếc nón quai thao được rao bán với giá 34 USD, tương đương khoảng 770.000 đồng

Nón lá cũng là một sản phẩm Việt được bày bán phổ biến trên Amazon với nhiều kích cỡ. Cỡ lớn nhất có giá 18,99 USD, khoảng 430.000 đồng.

Phin cà phê kiểu Việt Nam, được quảng cáo là cách tuyệt vời nhất để uống cà phê sữa đá kiểu Việt, có giá 8,99 USD, tương đương khoảng 200.000 đồng.

Rất nhiều các sản phẩm khác của Việt Nam đang chờ bạn đưa lên Amazon để kinh doanh.

Bạn có nghĩ trên đây chỉ là một hiện tượng "may mắn” không?

Oh, NO! Đó chỉ là ví dụ thành công nếu biết chớp cơ hội kinh doanh mà thôi.

Và cơ hội chỉ mới bắt đầu, còn rất rất nhiều sản phẩm của Việt Nam cần bạn đưa lên Amazon! Cơ hội vẫn đang rộng mở đối với bạn.

HÌNH THỨC NÀY PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

 • Chủ doanh nghiệp sản xuất đang muốn mở rộng thị trường ra nước ngoài qua các kênh ecommerce
 • Chủ shop muốn mở rộng thị trường, gia tăng doanh thu theo cấp số nhân
 • Cá nhân muốn khởi nghiệp kinh doanh trên toàn cầu (làm online business kinh doanh sản phẩm vật lý)
 • Chủ sở hữu thương hiệu cho những thương hiệu Việt Nam bán hàng toàn cầu hóa Thương Mại Điện Tử.

Cần trang bị kiến thức gì để làm Amzon FBA? Học kiến thức ở đâu?

Để làm MMO với hình thức Amazon FBA, chính xác hơn phải gọi là xây dựng một doanh nghiệp online thực sự, bạn cần trang bị kiến thức và kỹ năng khá toàn diện về kinh doanh từ khâu nghiên cứu thị trường, tìm nguồn hàng, deal giá, ship hàng, tính toán lời lãi, list hàng, quản lý hệ thống kinh doanh… Vậy nên trước hết bạn phải học để nắm vững kiến thức từ mô hình này.

Do để hình thức Amazon FBA có khá nhiều công đoạn và nhiều công việc tiểu tiết, bạn nên theo học trực tiếp một khóa học uy tín trên thị trường từ những người đã có uy tín, hoặc nhờ ai đó có kinh nghiệm và có tâm và có tầm để hướng dẫn cầm tay chỉ việc bạn, như vậy sẽ giảm thiểu rủi ro nếu bạn tự tìm hiểu và làm.

Bên cạnh đó, một nguồn kiến thức cực kì tốt nữa, bạn chắc chắn không thể bỏ qua nếu muốn làm Amazon FBA, đó chính là học kiến thức từ các khóa học tốt nhất trên thế giới về hình thức Amazon FBA này. Đây là điều mà TaiLieuMMO có thể giúp bạn.

Và để đáp ứng nhu cầu học tập hình thức kiếm tiền với Amazon FBA cho cộng đồng MMO Việt Nam, TaiLieuMMO thành lập nhóm AMAZON FBA PRO chuyên chia sẻ, đóng góp tài liệu học chung theo hình thức này để cung cấp đầy đủ kiến thức từ những khóa học FBA đẳng cấp thế giới để giới thiệu cho cộng đồng Việt Nam, góp phần xây dựng lên một cộng đồng FBA Việt Nam không ngừng lớn mạnh.

Thư viện Tài Liệu MMO hiện đang có những tài liệu gì về Amazon FBA?

Sau một thời gian xây dựng, hiện thư viện Tài Liệu MMO đã có đầy đủ những khóa học tốt nhất thế giới hiện nay, và sẵn sàng chờ bạn bóc tem.

Đó là những khóa học nào?

Đầu tiên phải nói đến, đó là bộ 4 khóa học đỉnh của đỉnh hiện nay về Amazon FBA sau đây:

amazing selling marchine 9

Amazing Selling Machine 9 - Matt Clark, Jason Katzenback

Khóa học cập nhật nhất hiện tại hiện đã có tại drive TaiLieuMMO.

Thông tin chi tiết, bạn có thể xem giới thiệu tại link:

https://tailieummo.com/khoa-hoc-amazing-selling-marchine-9/

Khóa học Amazing Selling Machine 7

Amazing Selling Machine 7 - Matt Clark, Jason Katzenback

Đây là khóa học được các cao thủ FBA tham khảo chủ yếu. Amazing Selling Machine cũng là một trong những khóa học thành công nhất trên thế giới để giúp cho học viên có thể xây dựng một công việc kinh doanh thành công trên Amazon với mô hình Amazon FBA.

Khóa học này không chỉ dạy bạn cách kinh doanh kiếm tiền theo hình thức Amazon FBA, mà còn hướng dẫn về xây dựng doanh nghiệp thực thụ để kinh doanh sản phẩm vật lý không chỉ là trên Amazon.

Giá gốc khóa học: $ 3497

Sale page: https://amazingsellingmachine.com/

** Trọn bộ khóa học Amazing Selling Machine 7 tại TaiLieuMMO là bộ khóa học được update mới nhất, đầy đủ nhất, với tổng dung lượng là 29.7GB. Toàn bộ các phần bạn xem hình bên dưới nhé:

Khóa Học Amazon FBA ASM7
Khóa học Amazon FBA Ninja

Amazon FBA Ninja - Kevin David

Amazon FBA Ninja cũng là một trong những khóa học thành công nhất trên thế giới và được đánh giá là một trong những khóa học cuối để bạn học (the last amazon fba course you need ever)

Giá gốc khóa học: $ 1250

Sale page: https://officialkevindavid.clickfunnels.com/amazon-fba-ninja-full-course

Khóa học Amazon FBA Coaching Course

Amazon FBA Coaching Course - Andrei Kreicbergs

Amazon FBA Coaching Course cũng là một trong những khóa học FBA đắt giá khác mà bạn cũng có thể tham khảo thêm.

Giá gốc khóa học: $ 997

Khóa học Amazon FBA Coaching Course

Proven Amazon Course - PAC

Mặc dù giá bán không bằng mấy khóa học trên, nhưng khóa học Proven Amazon Course cũng là một trong những khóa học FBA được đánh giá cao trên thế giới, và đây cũng là lý do TaiLieuMMO giới thiệu để bạn tham khảo thêm.

Giá gốc khóa học: $ 399

Sale page: https://provenamazoncourse.com/

Ngoài ra trong Thư Viện Tài Liệu MMO còn có thêm hơn 25 khóa học của Udemy về hình thức làm Amazon FBA, đây cũng là resource để bạn có thể tham khảo thêm kiến thức nếu cần.

Sau đây là screenshot hơn 25 khóa học này trong Thư Viện Tài Liệu MMO (hình sau đây):

Collection khóa học Amazon FBA từ Udemy với hơn 25 khóa học tính đến 15/8/2017 (thư viện luôn bổ sung cập nhật thêm mới tài liệu)

Hiện tại trên thị trường có một số khóa học về Amazon FBA, Dropshipping mà bạn cũng nên tham khảo học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm để làm với Amazon FBA.

Cụ thể, là một số tài liệu khóa học sau:

 • Khóa Học Chiến Binh Amazon Training CBA Của Thái Tử: Khóa học này hiện đang rất hót, giá gốc đăng ký khóa học là $1297.
 • Khóa Học Dropship EBAY – AMAZON Kiếm Tiền Toàn Cầu: Một khóa học cũng khá hay về Dropshipping bán hàng trên Ebay và Amazon để bạn tham khảo trên. Giá gốc khóa học này > 6,5 triệu.
 • Khóa học Dropshipping chuyên sâu của Hiệp Nguyễn: Cũng là một khóa học Dropshipping chuyên sâu về bán hàng trên Ebay bạn có thể tham khảo. Giá gốc khóa học này > 5 triệu..
 • Khóa học eBay Dropshipping Cò Online, Khóa học Shopify Cơ bản & Nâng cao, Khóa học Shopify Pro của Hiệp Nguyễn: Đây đều là những khóa học bạn nên tham khảo. Giá gốc khóa học này > 5 triệu..

Như bạn có thể thấy ở trên, đây là những khóa học khá mắc tiền, để học hết các khóa học này bằng cách đi học trực tiếp cũng đã tốn vài ngàn đô rồi mà chưa biết có phù hợp với bạn hay không. Còn nếu mua lẻ ngoài thì giá cũng đã là từ 2-3 triệu ( giá bán lẻ dao động từ 500K - 800K/ khóa học)  !

Giải pháp dành cho bạn:

Khi bạn tham gia thành viên tại TaiLieuMMO, bạn sẽ được học đầy đủ khóa học này vì TaiLieuMMO đã hỗ trợ bạn miễn phí group by các tài liệu khóa học này. Làm phép tính sơ sơ bạn sẽ tiết kiệm được tối thiểu 2 triệu!

Bên cạnh đó, tham gia thành viên TaiLieuMMO, bạn còn được những khóa học Amazon FBA tốt nhất thế giới (như TaiLieuMMO đã giới thiệu ở trên), học rất nhiều kiến thức khóa học khác theo các hình thức bền vững như: Authority Site, ClickBank, Amazon Kindle Ebook, T-Shirt Business...

*** Lưu ý: Sau khi tham khảo, bạn thấy khóa học nào phù hợp với bạn thì nên đăng ký học trực tiếp, vì hình thức Amazon FBA có nhiều công đoạn tỉ mỉ , cần người có kinh nghiệm "cầm tay chỉ việc" hướng dẫn cho bạn và cũng như ủng hộ tác giả.

Những tài liệu kiến thức khóa học mà TaiLieuMMO giới thiệu trên đây thực sự là KHO BÁU đúng nghĩa đối với những ai đang làm hình thức này.

Nếu bạn thực sự đầu tư kiến thức về Amazon FBA cũng như MMO nói chung thì hãy đăng ký tham gia thành viên TaiLieuMMO, chỉ một mức phí rất hợp lý, bạn được học những khóa học tốt nhất, đa dạng các hình thức bền vững nhất , sử dụng tài nguyên thư viện TaiLieuMMO. Và quan trọng, chi phí rất hợp lý mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu bạn có quan tâm đến bộ tài liệu kiếm tiền đỉnh cao chọn lọc theo hình thức Amazon FBA này. Hãy click TẠI ĐÂY để đăng ký thành viên tại TaiLieuMMO hoặc click vào nút bên dưới.

Nếu bạn đang làm hoặc đang tìm hiểu về Amazon FBA, đừng bỏ qua bộ tài liệu quý giá này!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm TaiLieuMMO.

Chúc bạn thành công sớm!

TaiLieuMMO Team | Đồng hành cùng bạn

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.