Kiếm tiền với hình thức xuấn bản sách trên Amazon Kindle Ebook - Ngồi ở Việt Nam Xuất bản sách tại Mỹ

​Trong các hình thức kiếm tiền online thì kiếm tiền với Kindle Amazon Ebook là một trong những hình thức "đơn giản" nhất, dễ hiểu, dễ học, dễ thực hành và có kết quả ngay trong thời gian ngắn.

Theo số liệu thị trường Mỹ, Amazon là nhà bán lẻ sách điện tử (e-retailer) lớn nhất tại Mỹ.
Trong năm 2017, doanh thu ròng (net sales) từ bán sách đạt gần 178 tỷ đô-la. Tiềm năng và triển vọng là rất lớn khi mà có hàng trăm triệu người ghé thăm và mua sắm trên Amazon mỗi ngày.

Xuất bản sách với Kindle Amazon là một trong những hình thức kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả trong các hình thức kiếm tiền online. ​

​Nếu bạn quan tâm đến hình thức kiếm tiền này, thì sau đây là một số thông tin bạn cần biết trước khi bắt đầu.

Kiếm tiền online với hình thức xuất bản sách trên Amazon Kindle

​XUẤT BẢN SÁCH TRÊN AMAZON KINDLE CÓ KHÓ KHÔNG? NEWBIE KHÔNG BIẾT GÌ CÓ LÀM ĐƯỢC KHÔNG?

Mỗi một người có một thế mạnh khác nhau. Cùng một công việc nhưng có người thì làm dễ, người khác thì khó.

Với hình thức xuất bản​ sách với Kindle Amazon Ebook thì đây là hình thức ​dễ mà khó để bạn có thể bắt đầu.

 • Tại sao dễ: Hình thức này không yêu cầu bạn phải phải biết các kỹ thuật (ví dụ kỹ thuật làm website, SEO, traffic skills...), bạn không nhất thiết phải biết về tech mới làm được.
 • Tại sao là hình thức khó: Khó nhất vẫn là tiếng Anh, bạn phải thực sự "cứng" về tiếng Anh thì mới làm được. Nếu bạn giỏi ngoại ngữ, nhưng kém về tech thì hình thức kiếm tiền này phù hợp với bạn.

Về chi phí

Chi phí để xuất bản một cuốn sách và làm marketing để bán sách tầm khoảng 150-300$ nếu bạn thuê người viết. Còn nếu bạn tự viết thì tiết kiệm được khoản chi phí thuê freelancer (tầm khoảng $100-150).

Thời gian trung bình để xuất bản sách là 30 ngày nếu bạn là người mới bắt đầu. Thời gian này tính từ khi bạn học và thực hành xuất bản sách, bạn thực hiện các công đoạn như: thuê viết sách, thiết kế bìa sách (ebook cover), và khi bạn hoàn tất các công đoạn viết sách, bạn có thể xuất bản (publish) Kindle Direct Publishing.

​Khi bạn quen rồi, thì có thể làm nhanh hơn, một lúc đồng thời có thể sản xuất và xuất bản nhiều cuốn (đương nhiên là outsource rồi).

Tôi sẽ kiếm được bao nhiêu $ từ việc xuất bản sách?

Về tiềm năng thu nhập: bạn có thể kiếm từ $0 đến $100.000 tùy vào khả năng và mức độ đầu tư của bạn. Không có một con số cụ thể nào. Khó có thể nói là bạn sẽ kiếm được bao nhiêu, bởi vì để thành công với từng cuốn sách xuất bản còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Chất lượng sách của bạn
 • Mức độ cạnh tranh trong ngách
 • Nỗ lực của bạn
 • ​Các yếu tố khác

Nếu bạn đủ giỏi viết được 1 cuốn sách như Harry Potter, bạn đương nhiên là triệu phú. Còn nếu bạn viết một cuốn sách mà không ai thèm đọc thì thu nhập của bạn là con số âm (chi phí bỏ ra).

Điều bạn cần làm là phải nỗ lực và tập trung để đạt mục tiêu, tiến bộ từng ngày và phát huy tốt nhất khả năng của bạn.

Ưu điểm & NHƯỢC ĐIỂM của hình thức KIẾM TIỀN VỚI KINDLE AMAZON EBOOK 

 • ​Đây là hình thức kiếm tiền bền vững, tạo thu nhập thụ động.
 • thumbs-up
  Điểm hay của hình thức này là không cần phải tốn nhiều thời gian để học
 • Không phải tốn nhiều thời gian để làm, việc của bạn là biết công thức và outsource bên ngoài
 • Không cần số vốn lớn, có tầm khoảng $150-300 là có thể xuất bản sách được rồi.
 • Mô hình kiếm tiền không phức tạp so với các hình thức khác, bạn sẽ học hỏi kinh nghiệm và sẽ "cứng" nhanh

Tôi phải xuất bản bao nhiêu cuốn sách để có thể kiếm được tiền?

Nếu bạn là người mới thì có thể suy nghĩ rằng: tôi càng xuất bản càng nhiều sách thì càng kiếm được nhiều tiền.

Nhưng đây là suy nghĩ sai lầm.

Theo Stefan, một người đã có thu nhập trên 7 con số chia sẻ: Số tiền bạn kiếm được từ Kindle Amazon Ebook không phụ thuộc vào số lượng sách bạn bán.

Đối với một cuốn sách, bạn có thể kiếm được $100/ tháng hoặc $1000/ tháng. Nó tùy thuộc vào cuốn sách của bạn, tiềm năng thị trường, bạn làm quảng bá có hiệu quả không, và còn phụ thuộc vào những yếu tố khác.

Liệu rằng HÌNH THỨC KIẾM TIỀN Kindle Amazon Ebook có bị b​ão hòa?

Không, trong kinh doanh không có gì gọi là bão hòa cả. ​​Amazon luôn phát triển từng ngày, cơ hội và tiềm năng luôn có, bạn luôn có cơ hội để bán sách và kiếm tiền với Amazon.  

Tuy nhiên cũng là tất nhiên, luôn có sự cạnh tranh và chân lý và tiền bạc thuộc về những kẻ mạnh, những người làm tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn cũng không phải quá lo lắng về cạnh tranh nếu bạn tư duy kiếm tiền bền vững với việc xây dựng thương hiệu (brand) của bạn với những cuốn sách chất lượng.

Nếu bạn nóng vội muốn "giàu nhanh" thì bạn sẽ thất bại không trước thì sau. Thay vào đó, hãy tập trung vào xây dựng một business có tính bền vững và bạn sẽ có nhiều tiền và thành công từ đó, bạn sẽ không phải sợ cạnh tranh.

Tôi nên thuê viết sách và thiết kế bìa sách ở đâu?

Bạn có thể thuê freelancer ở UpWork là nơi mà nhiều người xuất bản sách thường thuê. Để thuê thiết kế cover ebook, bạn có thể thuê ở Fiverr với chi phí chỉ từ $5.

Làm sao để tôi có thể bắt đầu kiếm tiền với Kindle Amazon Ebook

Để kiếm tiền với hình thức này, bạn có thể mua một khóa học tiếng Việt ở Unica để nắm cơ bản​ và học thêm chuyên sâu các khóa học quốc tế.

Tài Liệu MMO hiện có đầy đủ các khóa học quốc tế về hình thức kiếm tiền xuất bản sách trên Amazon Kindle​. Sau đây là các khóa học đã được cập nhật lên thư viện Tài Liệu MMO để các thành viên quan tâm có thể học và kiếm tiền từ hình thức xuất bản sách này.

​​các khóa học kiếm tiền với Amazon Kindle Ebook
dành cho thành viên TaiLieuMMO

​Các khóa học và tài liệu kiếm tiền theo hình thức xuất bản sách ebook trên Kindle Amazon luôn được Team cập nhật để giúp bạn có đầy đủ kiến thức về lĩnh vực xuất bản sách này. 

Tham gia thành viên tại TàiLiệuMMO, bạn không chỉ được học một hình thức kiếm tiền nào đó, mà có thể học được tất cả các hình thức kiếm tiền bền vững nhất. Bạn dễ dàng chọn hình thức phù hợp với đam mê và khả năng của bạn.

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.