AUTHORITY SITE PRO

XÂY DỰNG AUTHORITY SITE UY TÍN KIẾM TIỀN VỚI AMAZON AFFILIATE ĐỂ TẠO DÒNG THU NHẬP THỤ ĐỘNG VÀ MỞ RA CÁNH CỬA TỰ DO TÀI CHÍNH DÀNH CHO BẠN!

Chào các bạn!

Nếu bạn muốn xây dựng một Online Business để tạo cho bạn dòng thu nhập hoàn toàn thụ động và bền vững thì mô hình kiếm tiền thông qua xây dựng Authority Site là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Mô hình Authority Site là mô hình xây dựng và phát triển các nội dung bài viết, chất lượng, uy tín (content-driven sites) dễ thu hút người đến với site. Site càng nhiều bài viết chất lượng, có uy tín thì sẽ thu hút được nhiều traffic, khách hàng sẽ tin tưởng và sẽ mua hàng thông qua link giới thiệu của bạn.

Để hiểu thêm về Authority Site, bạn có thể click để xem tại link sau: https://www.authorityhacker.com/what-is-an-authority-site/

Việc đi theo hướng Authority Site phù hợp với chính sách của Google, đó là phục vụ người dùng, hướng đến người dùng, nên Authority Site sẽ được Google ưu ái cho lên "đỉnh" (top) hơn so với các dạng site làm affiliate khác.

Hiện tại mô hình xây dựng Authority Site được xem là hướng đi bền vững và hiệu quả nhất trên thế giới hiện để kiếm tiền qua website và đa dạng được doanh thu nhất. Bạn có thể kiếm tiền từ Affiliate, Ads hoặc bán sản phẩm thông qua site của mình.

​Chọn làm Authority Site tức là bạn chọn xây dựng một Online Business lâu dài và bền vững, chứ không phải theo hướng ăn xổi ở thì như các hình thức micro site khác. Và giá trị của Authority Site đương nhiên sẽ giá trị hơn nhiều nếu so với các loại hình site khác.

Nếu Authority Site của bạn đã có thu nhập hàng tháng rồi, bạn có thể bán lại site với mức giá lên gấp từ 25-30 lần thu nhập/ tháng từ site. Cụ thể:

 • Nếu thu nhập từ site $100/tháng, có thể bán lại site với giá $2,500 - 3,000
 • Nếu thu nhập từ site $1000/tháng, có thể bán lại site với giá $25,000 - 30,000
 • Nếu thu nhập từ site $10,000/ tháng, có thể bán lại site với giá $250,000 - 300,000
 • Nếu là $30,000/tháng thì bạn có 1 triệu đô !!!

Các blogger trên thế giới phát triển các Authority Site của họ để kiếm hàng triệu đô là chuyện bình thường.

Thực tế tại Việt Nam, cũng có nhiều bạn đã vượt qua mốc $10,000 / tháng rồi, thậm chí có người đạt được thu nhập 4 chữ số/ ngày. Họ cũng bắt đầu từ thu nhập $0 giống bạn. Và khi đã vượt qua được con số $1/ tháng, mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra:

 • Nếu bạn đã vượt qua mốc 1$/ tháng thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được 10$/ tháng
 • Nếu bạn đã vượt qua mốc 10$/ tháng thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được 100$/ tháng
 • Nếu bạn đã vượt qua mốc 100$/ tháng thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được 1,000$/ tháng
 • Nếu bạn đã vượt qua mốc 1,000$/ tháng thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được 10,000$/ tháng

Khi site của bạn đã phát sinh thu nhập rồi, bạn có thể tối ưu scale để tăng thu nhập rất nhiều lần. Làm Authority Site đòi hỏi chăm chỉ, giống như bạn trồng một cái cây lâu năm, ban đầu bỏ nhiều công chăm sóc, khi cây lớn rồi thì bạn không phải chăm sóc nhiều, mà hàng ngày bạn vẫn hưởng trái ngọt từ cây đó mang lại.

Bạn cần một động lực?

Bạn hãy đọc bài viết sau đây về Câu chuyện thành công với Affiliate Marketing và tự do tài chính để biết được tiềm năng tạo thu nhập thu động của hình thức Authority Site là tốt như thế nào; đồng thời bạn cũng sẽ biết được tiềm năng Affiliate Marketing ngay tại thị trường Việt Nam (hiện đang phát triển mạnh) là tốt như thế nào. Bài viết chỉ nói về thành công của các bạn đều là người Việt Nam.

Và dưới đây là một tấm gương điển hình đã thành công với Amazon Affiliate, công việc chính bây giờ của bạn ấy là ... đi du lịch đến bất cứ nơi nào thấy thích cùng người vợ xinh đẹp, thỏa thích mua sắm, thưởng thức bất cứ những món ăn nào ngon... Bạn có thể theo dõi cuộc sống đáng mơ ước của bạn này ở link FB dưới đây để thấy rằng được tự do tài chính là điều tuyệt vời như thế nào:

Quy trình để xây dựng Authority Site như thế nào?

Dù bạn có học bất kỳ khóa học nào thì quy trình xây dựng Authority Site đều có thể tóm gọn lại bao gồm 6 bước chính như sau:

Nghiên cứu thị trường, chọn bộ từ khóa: nghiên cứu thị trường, phân tích và chọn ra bộ từ khóa chất để chiến.

Site building: Xây dựng Site (chọn Domain, mua host, cài WordPress...) để có 1 site tử tế

Phát triển content của site: thuê nội dung cũng như cách kiểm tra và format bài viết khi post lên site

Cấu trúc site: sắp xếp và trang trí site sao cho tối ưu cả về SEO lẫn trải nghiệm người dùng

Link building: thực hiện chiến lược và chiến thuật Link Building hiệu quả và chiến lược kéo traffic

Đăng ký Affiliate và kiếm tiền: Khi website đã có traffic tốt, kiếm tiền là chuyện nhỏ thôi vì Traffic chính là Money mà!

Bạn phải học để nắm kiến thức từng bước, từ đó thực hành để xây dựng Authority Site để bắt đầu kiếm tiền.

Có rất nhiều khóa học trên thị trường dạy về Authority Site, chất thì ít mà lởm thì nhiều, TaiLieuMMO chọn lọc ra 2 khóa học tốt nhất sau đây về Authority Site:

 • Khóa học Authority Hacker Pro Platinum (English) - Đây là khóa học Authority Site đỉnh nhất toàn cầu rồi. Các khóa học nếu có cũng học từ khóa này mà ra. Giá hiện tại của khóa học này là $2.997 (gói cao nhất) hoặc $1.497 (gói regular). Nếu bạn có tiếng Anh tốt, sẽ rất dễ nâng level lên thành Top Affiliater thế giới nếu lĩnh hội được bộ tài liệu này.
Khóa học Authority Hacker Platinum

Khóa học Authority Hacker Platinum đỉnh cao với 17 công thức đỉnh cao (blueprint) và hơn 220 video bài giảng chất lượng đỉnh của đỉnh

 • Khóa học Authority Shortcut Training (AST) - khóa học chuyên về xây dựng nguồn thu nhập thụ động thông qua mô hình Authority Site hiện khá nổi tại Việt Nam. Khá phù hợp với người Việt vì dạy bằng tiếng Việt và chỉ dạy những gì ngắn ngọn, thực dụng. Nội dung cũng chủ yếu từ Authority Hacker Pro ở trên mà ra. Chi phí khóa học AST hiện đang là 14 triệu đồng/ khóa (khá là CHÁT). Bạn có thể vào xem giới thiệu chi tiết khóa học Authority Shortcut Training tại link sau:

Theo đánh giá của TaiLieuMMO, khóa học Authority Shortcut Training (AST), mặc dù học phí rất cao (14 triệu đồng, tương đương $650), nhưng chất lượng thì không phải bàn cãi, rất đáng giá để bạn đầu tư. Bạn có thể vào site lamnguyenz.com để tìm hiểu thông tin về khóa học này và đăng ký tại đó. Tại đây, bạn có thể biết học được nhiều kiến thức giá trị về Authority Site (Cập nhật: AST hiện đã đóng).

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký thành viên tại TaiLieuMMO để được học khóa học Authority Hacker Platimum - một siêu phẩm Authority đỉnh cao quốc tế (kiến thức khóa Authority Shortcut Training chỉ là một phần nhỏ trong đó) và những khóa học chọn lọc khác bổ sung kiến thức cho bạn.

Với kiến thức bạn học được, có thể tự tin chiến bất cứ thị trường nào. Đặc biệt đối với thị trường Việt Nam, hiện mô hình Authority Site còn khá mới mẻ, rất ít người biết cách làm, bạn hãy đi đầu để chiếm lĩnh thị trường nhé! Khởi đầu sớm luôn có lợi thế!

THÔNG TIN THAM GIA NHÓM AUTHORITY SITE PRO

Authority Site Pro

KIẾN THỨC/ TÀI LIỆU / SUPPORT

 • Được cấp quyền xem tự học tất cả những tài liệu học tập đỉnh cao về Authority Site tại thư viện MMO của TaiLieuMMO. 
 • Full Video + Tài liệu khóa học Authority Hacker Pro Platinum đỉnh cao (Tiếng Anh+Full VietSub) trị giá $1.497
 • Được hỗ trợ học chung tài liệu khóa học Authority Shortcut Training nếu bạn không đủ chi phí 14 triệu để học trực tiếp. Trường hợp bạn có đủ tiền thì nên học trực tiếp khóa học này để ủng hộ tác giả đã mang lại khóa học tuyệt vời này và được support tốt hơn. Link đăng ký học trực tiếp TẠI ĐÂY. TaiLieuMMO đã đóng phí học trực tiếp khóa học này => Đây là khóa học duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại mà TaiLieuMMO Team recommend bạn tham gia học trực tiếp nếu có điều kiện về tài chính để theo học!  *** Lưu ý: Nếu bạn không đủ điều kiện tài chính để học khóa này, thì có thể học chung tại TaiLieuMMO, và khi bạn đã thành công từ kiến thức khóa học này mang lại, bạn hãy nhớ liên hệ tác giả để cảm ơn và "hoàn lại" tiền học phí cho tác giả nhé, như vậy mới fair play và win-win cho mọi người nhé bạn!
 • Khóa học Affiliate cực đỉnh Affiliate University (AffiliateU) trị giá $1497 của Tim Schmidt, người có trên 10 năm làm Affiliate Marketer với thu nhập hàng triệu USD. Bạn sẽ học được kiến thức vững chắc về Affiliate Marketing trang bị cho bạn kiến thức nền tảng đỉnh cao về Affiliate, được tác giả chia sẻ chiến lược của tác giả từ con số 0 đến việc kiếm được thu nhập triệu đô/ mỗi năm từ Affiliate Marketing.
 • Khóa học 1-2-3 Affiliate Marketing (trị giá $497) từ bậc thầy Pat Flynn, một Affiliate Marketing quá nổi tiếng trên thế giới, chủ nhân của Blog: SmartPassiveIncome.com, người đã truyền cảm hứng về xây dựng thu nhập thụ động online cho hàng triệu người trên thế giới. Xem giới thiệu khóa học Tại Đây.
 • Slide chia sẻ bí quyết và công thức của một Affiliter rất thành công có thu nhập > 150 triệu/ tháng (đây là thu nhập chỉ tính ở tại thị trường Việt Nam) [HOT!] => Bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi biết công thức mà các cao thủ kiếm hàng ngàn USD/ tháng là như thế nào! Xem bạn ấy chia sẻ thành công và lời khuyên cho những người mới bắt đầu làm MMO => CLICK TẠI ĐÂY.
 • Bạn được giới thiệu 1 trang Authority Site rất chuyên nghiệp của một bạn đang làm tại thị trường Việt Nam (bí mật). Qua ví dụ này, bạn có thể  học được cách làm Authority Site ngay tại thị trường Việt Nam là như thế nào, đẳng cấp khác biệt so với 99% marketer còn lại là như thế nào. Bạn chỉ cần nhìn website và cách làm của bạn này, bạn cũng hiểu rằng làm như thế này không thành công mới lạ. Sure với bạn luôn!
 • Được giải đáp bất kỳ thắc mắc liên quan kiến thức về Authority Site với những câu trả lời chất lượng
 • Được update kiến thức Authority Site khi có update, tips mới, chiến lược mới

MỘT SỐ LƯU Ý

 • Kiến thức bạn được chia sẻ đều là kiến thức đỉnh rồi, được chỉ dẫn cụ thể và mang tính thực hành rất cao. Vậy nên, thành công hay không chính là do bạn mà thôi.
 • Authority Site không phù hợp với người lười nhác. Làm Authority Site đòi hỏi kiên trì và chăm chỉ.
 • Bạn có thể bỏ ra tối thiểu khoảng 1-2 tiếng mỗi ngày và làm đều đặn là có thể thành công và có kết quả tốt rồi. Bạn có thể thuê người khác làm thay bạn những công đoạn tốn thời gian nhất (ví dụ: thuê viết bài, post bài...). Cho đến khi site của bạn đủ mạnh, bạn có thu nhập rồi khi đó bạn chỉ cần thời gian chăm sóc, duy trì thôi, lúc này thu nhập đã đến đều với bạn và bạn được tự do tài chính.
 • Authority Site là hình thức phát triển nội dung chất lượng cho người dùng, bạn được học về SEO mũ trắng (White Hat) build lâu hơn so với SEO mũ đen (Black Hat) hoặc Gray Hat. Bù lại bạn site của bạn tuyệt đối an toàn về sau, không phải lo sợ bị Google phạt
 • Làm Authority Site bạn phải tốn chi phí xây dựng site trong thời gian đầu. Sau khi có thu nhập rồi, bạn được hoàn vốn rất nhanh và nguồn thu nhập sau đó là hoàn toàn thụ động.
 • Bạn phải hiểu rằng thành công không đến với bạn chỉ sau một đêm. Xây dựng Authority Site đòi hỏi sau một thời gian dài bạn mới có kết quả. Nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh, có lẽ hình thức này không phù hợp với bạn. 
 • Do làm Authority Site tiếp thị sản phẩm cho Amazon ở thị trường nước ngoài nên bạn phải biết tiếng Anh ở mức đọc hiểu được (trung bình khá trở lên).
 • Nếu tiếng Anh bạn kém, bạn có thể làm Authority Site với thị trường Việt Nam để chiến với Accesstrade/ Masoffer... dù sao tiếng Việt thì vẫn dễ hơn.
 • Affiliate Marketing đã bắt đầu phát triển tại Việt Nam 2-3 năm gần đây, và hiện đang bắt đầu phát triển bùng nổ và rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt. Tuy nhiên, hiện rất ít người biết làm website Affiliate theo mô hình Authority Site bền vững này. Với kiến thức học từ khóa Authority Site Pro, bạn có thể áp dụng tại Việt Nam rất tốt, tham gia sớm để chiếm lĩnh thị trường nhé bạn.
 • Bạn có kỹ năng sử dụng máy tính ở mức tin học văn phòng thì mới được, còn nếu chưa biết gì thì cũng căng.

Mọi thắc mắc, bạn thì gởi email về địa chỉ: tailieummo.com@gmail.com hoặc vào SUPPORT CENTER để được giải đáp, hỗ trợ.

Chúc bạn có lựa chọn đúng để thành công trên con đường MMO.

Cám ơn bạn đã ghé thăm TaiLieuMMO!

TaiLieuMMO

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.