ClickBank Epic Winner – Để chiến thắng với Clickbank

Tác giả chia sẻ bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả để bạn có thể kiếm tiền chỉ phải bỏ công ra vài giờ mỗi tuần.

Phương pháp này sẽ không làm bạn trở nên giàu có, tuy nhiên nếu bạn đang muốn tìm thêm nguồn thu nhập thì phương pháp này khá dễ dàng và khá thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

Bí quyết mà tác giả nói ở đây, đó là công thức mà tác giả đã sử dụng kiếm tiền Clickbank với Google Adwords (hiện nay là Google Ads).

Công thức kiếm tiền của tác giả:

$$$ =  Google Adwords (Google Ads) + Từ khóa đúng (right keywords) + Adwords Landing Page

Nếu bạn đã từng làm ClickBank, chắc bạn nghĩ rằng: WTF, chạy quảng cáo Google Ads chi phí cao làm sao làm?

Không sao, phần đông đều nghĩ giống bạn, chỉ những người khác biệt mới suy nghĩ khác, và đương nhiên sẽ có kết quả khác với phần đông còn lại. OK?

Bạn nên học phương pháp này, có thể bạn không ứng dụng với Clickbank, nhưng phương pháp này ứng dụng rất tốt nếu bạn làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam và theo trường phái Paid Traffic (sử dụng quảng cáo trả phí để làm tiếp thị liên kết).

Salepage: ClickBank Epic Winner

Link học dành cho thành viên:

Link chỉ dành riêng cho thành viên TaiLieuMMO.

 

TaiLieuMMO
 

Xuất phát từ nhóm bạn có chung đam mê MMO, cùng học tập, chia sẻ tài liệu với nhau trong quá trình làm MMO, và Team nhận ra rằng nếu có nhiều người cùng đóng góp tiền để học chung MMO thì mỗi thành viên chỉ cần đóng góp ít nhưng sẽ được học nhiều hơn rất nhiều! Và từ đó TaiLieuMMO ra đời. TaiLieuMMO là giải pháp HỌC CHUNG dành cho những bạn không có điều kiện tài chính vẫn có thể học được những khóa học kiếm tiền đỉnh cao quốc tế. Hiện TaiLieuMMO chỉ tập trung về Affiliate Marketing theo mô hình Authority Site và ClickBank vì là những mô hình kiếm tiền phù hợp với xu hướng và tạo thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia tại link: https://tailieummo.com/

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply:

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

KHÁCH QUÝ ĐẾN NHÀ, LÀ PHẢI CÓ... QUÀ!

Tài Liệu MMO tặng bạn 3 quà tặng giá trị sau đây, nhập email để nhận ngay và luôn:

* Tài Liệu Giải Mã Thị Trường Sinh Lợi (Niche Profit Code): Kiến thức rất quan trọng để chọn thị trường mang lại lợi nhuận cho bạn, không thể thiếu để làm Affiliate Marketing cũng như kinh doanh.

* Ebook Hướng Dẫn Tiếp Thị Liên kết sản phẩm khóa học tại Việt Nam: Kiến thức cơ bản nhất để làm Affiliate Marketing sản phẩm số tại Việt Nam

* Phần mềm Video Viber Pro trị giá $67: Phần mềm chuyên nghiệp làm video bán hàng cực chất.

Ngoài ra bạn còn nhận được các quà tặng tiếp theo khi Tài Liệu MMO có chương trình give away!!! Thật tuyệt vời!!!

Bạn đã gởi đăng ký thành công! Vui lòng check email và xác nhận!