CLICKBANK PRO

KIẾM TIỀN THÔNG MINH VỚI MÔ HÌNH KINH DOANH, TIẾP THỊ SẢN PHẨM SỐ VỚI CLICKBANK. VỚI KIẾN THỨC CLICKBANK BẠN CÓ THỂ ÁP DỤNG ĐỂ BÁN CÁC SẢN PHẨM SỐ CHO BẤT KỲ THỊ TRƯỜNG NÀO 

Chào các bạn!

Kinh doanh kiếm tiền với sản phẩm số nói chung và kiếm tiền với ClickBank nói riêng hiện là một lĩnh vực MMO đang rất hot trên internet bởi vì sức hút và sự hấp dẫn của nó là vô cùng lớn. Nếu bạn muốn kiếm tiền với mô hình này, cũng như được học nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết về Internet Marketing để kiếm tiền Online, mô hình ClickBank là một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn.

ClickBank là một Marketplace hàng đầu chuyên về sản phẩm kỹ thuật số nơi tập trung các sản phẩm như eBook, các khoá học, các phần mềm…

Bạn có thể truy cập trang chủ ClickBank tại địa chỉ clickbank.com để tìm hiểu thêm về MarketPlace hàng đầu thế giới nhé.

ClickBank.com

Giao diện trang chủ ClickBank.Com

Sản phẩm tại ClickBank

Sản phẩm số tại ClickBank vô cùng đa dạng cho bạn tiếp thị

Nếu bạn bán được 1 sale đầu tiên, bạn sẽ biết cách bán được hàng chục, hàng trăm ngàn sale.

Khi bạn bán được 1 sản phẩm nào đó, bạn cũng sẽ biết cách nhân bản để bán được những sản phẩm khác.

Khi bạn đã bẻ khóa được bí mật, tất cả mọi thứ diệu kỳ sẽ đến với bạn, đó chính là điều kỳ diệu của thế giới MMO với hình thức Affiliate Marketing.

Quy trình để kiếm tiền với ClickBank như thế nào?

Dù bạn có học bất kỳ khóa học nào thì quy trình kiếm tiền Affiliate với ClickBank đều có thể tóm gọn lại bao gồm 6 bước chính như sau:

Hệ thống kiếm tiền clickbank

Nghiên cứu thị trường, chọn ngách, sản phẩm tiềm năng: Chọn thị trường và sản phẩm có tiềm năng mang lại lợi nhuận tốt nhất cho bạn

Đăng ký tài khoản clickbank

Đăng ký tài khoản: đăng ký tài khoản Affiliate tại ClickBank để có thể tiếp thị liên kết các sản phẩm ở đây. Ngoài ClickBank Market Place, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản tại một số Platform khác như JVZoo, MarketHealth... để tiếp thị sản phẩm

Hệ thống kiếm tiền clickbank

Build hệ thống bán hàng tự động: build site, viết nội dung sale page, lead-magnets, kịch bản bán hàng, email auto system...

vận hành hệ thống kiếm tiền clickbank

Quảng bá và thu hút traffic: Quảng bá, thu hút traffic khách hàng tiềm năng đến site, khi họ mua sản phẩm qua thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Nhận tiền hoa hồng: khi khách hàng mua sản phẩm qua hoplink giới thiệu của bạn, bạn được hoa hồng. Mức hoa hồng bạn nhận được sẽ dao động cực kỳ cao từ 30% – 100% tuỳ theo sản phẩm.

Tối ưu hệ thống và nhân bản (scale): Làm cho cỗ máy kiếm tiền hoạt động hiệu quả hơn, sản xuất thêm nhiều cỗ máy kiếm tiền khác!

Tiếp thị liên kết với Clickbank có khá nhiều ưu điểm:

 • Mức hoa hồng cực kỳ cao, có thể lên đến 70-100 %/sale. Đây cũng là tỷ lệ hoa hồng chung đối với tiếp thị các sản phẩm số
 • Có thể kiếm tiền được cực kỳ nhanh và bền vững nếu bạn có chiến lược tốt. 
 • Hệ thống quản lý tài khoản, xem thông tin hoa hồng, lấy hoplink vô cùng trực quan, đơn giản và dễ sử dụng

Một số nhược điểm:

 • Hiện việc đăng ký tài khoản ClickBank đăng ký từ Việt Nam cũng như một số nước khác đều bị ClickBank hạn chế và review rất kỹ. Khá nhiều bạn đăng ký tài khoản mới tại ClickBank thường bị Under Review. Nếu bạn tham gia thành viên ClickBank Pro, bạn cũng sẽ được update tips để có thể đăng ký được tài khoản ClickBank.
 • Mức cạnh tranh cực kỳ cao đối với các sản phẩm phổ biến.
 • Bạn phải có kiến thức, kỹ năng tốt về Online Marketing thì mới trụ lại được lâu dài.

Tôi phải làm gì để bắt đầu kiếm tiền với ClickBank?

Trước hết, bạn cần phải học để nắm vững kiến thức cơ bản nhất về ClickBank, sau đó phát triển lên. ClickBank nói riêng hay mô hình kinh doanh sản phẩm số nói chung là mô hình sản sinh ra nhiều triệu phú Internet nhất và không ngừng phát triển trong tương lai. Có thể nói, đây là mô hình kiếm tiền thông minh bạn nên đầu tư để học tập.

Công thức chung để bạn có thể thành công là bạn hãy học từ những người đã thành công, học từ những người giỏi nhất. Người ta đã đi trước rồi, nhiều trải nghiệm rồi, họ sẽ chỉ cho bạn.

Bạn không thể đủ thời gian để thất bại nhiều lần để có được nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm… Chiến lược thông minh nhất là đi mua lại kiến thức, mua lại kinh nghiệm của người khác mà họ đã trả giá rồi, như vậy sẽ rất là rẻ.

Kiếm tiền với ClickBank cũng vậy, để thành công, bạn cần trang bị kiến thức nền tảng + những công thức bí mật giúp bạn khác biệt với các Affiliate Marketer khác, khi đó bạn mới đánh bại được các Affiliate Marketer khác trên thị trường để thành công trong việc kiếm tiền Online.

Hình thức kiếm tiền với ClickBank cũng là hình thức đa dạng trong cách làm nhất, chính vì vậy có rất nhiều khóa học về ClickBank, mỗi khóa học có 1 chiêu thức khác nhau mà tác giả khóa học đó áp dụng thành công.

Và lời khuyên của TaiLieuMMO là bạn cần nắm những kiến thức cơ bản về ClickBank (search google cũng đủ cho bạn nắm thông tin rồi) và tham khảo học những khóa học mà TaiLieuMMO giới thiệu sau để ngày càng nâng cao level của bạn. Level của bạn càng lên, tiền bạn càng nhiều.

Hiện TaiLieuMMO đã có gần như hầu hết những khóa học ClickBank hay nhất, tốt nhất hiện nay trên thế giới về ClickBank, nếu bạn đủ nội công để lĩnh hội bộ bí kíp này thì cơ hội thành công sẽ rất cao. Nếu kiến thức của bạn hạn chế thì rất khó để bạn thành công, vì làm ClickBank cạnh tranh rất cao.

Nếu bạn thật sự muốn thành công với mô hình kinh doanh sản phẩm số với ClickBank? Hãy đừng bỏ qua bộ tài liệu TaiLieuMMO giới thiệu sau đây.

1. Khóa học ClickBank University:

ClickBank University là khóa học do chính ClickBank tổ chức và giới thiệu, chính khóa học này cung cấp những kiến thức nền tảng đầu tiền về kiếm tiền với ClickBank. Khóa học này cũng giúp sản sinh ra hàng ngàn triệu phú Internet trên thế giới, các pro ClickBank ở Việt Nam và trên thế giới chắc chắn không ai không từng học qua khóa học này.

Khóa học ClickBank University full Vietsub

Khóa học ClickBank University nối tiếng thế giới của 2 triệu phú trẻ Adam và Justin

Rất nhiều người may mắn có được tài liệu này và kiếm được hàng ngàn USD mỗi tháng nhờ học tập và thực hành những kiến thức đỉnh cao mà khóa học mang lại.

Hiện bản full video tài liệu khóa học ClickBank University (có phụ đề tiếng Việt - vietsub) cũng đã có tại thư viện MMO của TaiLieuMMO.

2. Khóa học Make Money Online with ClickBank (even no Web) của KC Tan

Khóa học ClickBank no web

- Là một trong những khóa học về ClickBank nằm trong Top bán chạy trên thế giới với hơn 24.000 học viên theo học trên toàn cầu

- Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức cơ bản và cần thiết để bạn có thể làm affiliate với ClickBank

3. Khóa học The Clickbank Code

Đây là một trong những khóa học hay bạn không nên bỏ qua nếu làm clickbank.

Trong khóa học này, Michael Jones, tác giả khóa học sẽ chia sẻ cho bạn công thức bí mật mà tác giả đã áp dụng và kiếm được hơn $48K chỉ trong tháng đầu tiên!

Và nội dung khóa học này, đương nhiên là đáng để cho bạn tham khảo rồi.

4. Khóa học Emergency Commission - Desmond Ong

Đây là một trong những khóa học nổi tiếng cung cấp cho bạn nền tảng tư duy, chiến lược rất hay khi làm tiếp thị liên kết với ClickBank.

Khóa học này có trị giá là $297 (tuy nhiên hiện đã sold out).

5. Khóa học CBS Formula

Để kiếm tiền với sản phẩm số theo mô hình ClickBank, bạn có thể thực hiện làm affiliate hoặc có thể tạo sản phẩm để bán. Đây là một khóa học rất hay về tạo và bán sản phẩm số.

Công thức CBS trong khóa học này, đó chính là:

 • Create a product
 • Build an email list
 • Sell the product to the email list

Một số tài liệu tham khảo khác

Ngoài ra, trong thư viện TaiLieuMMO cũng có nhiều tài liệu tham khảo các bạn có thể học thêm để áp dụng, có thể liệt kê một số như sau:

 • Clickbank Affiliate Profitable Niches and Product, 52 Niches to Riches: Những tài liệu liệt kê các ngách thị trường và sản phẩm trên ClickBank để bạn chọn làm
 • ClickBankQuora Cash Dispenser, Yahoo Answers Free Traffic Flood: Đây là một ebook rất hay, giúp bạn có thể kiếm tiền từ ClickBank từ $50/ ngày thông qua sử dụng traffic từ mạng hỏi đáp lớn nhất thế giới, đó chính là Quora và Yahoo Answers. Kiếm traffic kiếm tiền từ forum hay những mạng hỏi đáp như thế này cũng là một trong những cách hay để bạn có thể kiếm tiền với ClickBank.
 • 2k ClickBank Machines: Tác giả khóa học chia sẻ từng bước một mà tác giả đã thực hiện để kiếm hơn 2000$/ mỗi tháng đều đặn và hơn thế nữa.
 • $280.27 With Clickbank: Chia sẻ cho bạn tip mua quảng cáo banner ad để tiếp thị sản phẩm ClickBank cũng như các sản phẩm khác
 • ClickBank Domination: Bạn được chia sẻ cách tác giả sử dụng hình thức quảng cáo Bing Ad với chi phí bỏ ra là $5 để thu lại $94 chỉ trong vòng 24 giờ.
 • CB-Youtube Takeover: Tác giả chia sẻ kinh nghiệm 6 bước dễ dàng để kiếm từ $150-$200/ tuần với việc sử dụng những video youtube nhắm đến chính xác khách hàng mục tiêu và với công cụ miễn phí (6 easy steps on how to make quick $150-$200/week on ClickBank using 1 minute long laser-targeted videos & free tools). Làm video youtube để quảng bá cho ClickBank hiện đang được nhiều bạn áp dụng hiện nay, bạn cũng có thể tham khảo tài liệu này để tăng hiệu quả hơn nếu tiếp thị bằng hình thức này.
 • ClickBank Traffic Control: Ebook chia sẻ cho bạn tư duy trong việc điều hướng traffic clickbank, một tham khảo khá hay bạn có thể tham khảo áp dụng để điều hướng traffic, tăng tỷ lệ conversion rate để kiếm được nhiều tiền hơn từ ClickBank. Tư duy điều hướng này bạn cũng có thể áp dụng cho bất kỳ loại sản phẩm nào.
 • Clickbank's DataBank: Tài liệu báo cáo mới nhất của ClickBank, những con số không bao giờ nói dối, giúp bạn có thêm thông tin để tiếp thị sản phẩm trên Platform này. Một số thông tin có thể kể ra như: Top những quốc gia có tỷ lệ conversion rate cao, bạn nên đẩy mạnh quảng cáo trong thời gian nào trong tuần, những loại ngách nào có tỷ lệ conversion rate cao... những thông tin rất hữu ích nếu bạn làm ClickBank.
 • Create Magnetic Offers For Anything: Hướng dẫn cho bạn cách để tạo "mồi câu" để thu hút khách hàng và tiếp thị cho bất kì sản phẩm nào.
 • Dynamite Clickbank Profits: Tác giả chia sẻ cách kiếm $5000/ tháng trở lên mà không cần list email, không cần SEO cũng như paid traffic (How to make $5,000 a month with no list, no SEO and not paid traffic).

Một số tài nguyên, công cụ giúp bạn làm ClickBank hiện có trong thư viện TaiLieuMMO

 • Phần mềm Explaindio trị giá $59 (xem giới thiệu thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=sNyUIPCfaDc)
 • Trọn bộ Slide Template dùng với phần mềm Explaindio để thiết kế các Video bán hàng đỉnh cao, dùng để review sản phẩm ClickBank hoặc các sản phẩm khác.
 • Phần mềm làm Video cực chất Video Vibe Pro trị giá 67$: giúp bạn tạo các video bán hàng tiếp thị kinh doanh sản phẩm
 • Compelling ClickBank Lead Magnets: Đây là bộ tài nguyên rất hay cung cấp cho bạn mẫu sẵn có đẹp lung linh để làm trang Squeeze Page, và các nội dung ebook để bạn làm lead magnets tặng quà cho khách hàng. Đây là những mẫu chọn lọc cho 8 niche hót nhất và sinh lợi nhiều nhất trên ClickBank có thể kể ra như: Diabetes, Weight Loss, Paleo Diet, Seduction for Women...

Hiện TaiLieuMMO đã mua bổ sung thêm 20 khóa học Clickbank tốt nhất tại Udemy.com, sẽ bổ sung thêm những kiến thức đỉnh cao này cho các thành viên [Coming Soon]. Tuy nhiên các khóa học này sẽ bổ sung cho bạn dưới dạng tips vì có nhiều nội dung trùng lặp, hơn nữa việc ghi hình lại cũng tốn rất nhiều thời gian.

​Sau đây là list các khóa học ClickBank mà Team TaiLieuMMO đã mua trên Udemy:

Các khóa học ClickBank ​MỚI được bổ sung ​thêm

Khóa học kiếm tiền tại nhà từ ClickBank
TaiLieuMMO tiếp tục giới thiệu đến bạn khóa học tiếp theo về kiếm tiền Click Bank khá hay. Đây là[...]
Khóa học kiếm tiền Clickbank Affiliate Marketing 2021
Tiếp theo mình xin giới thiệu khóa học Clickbank Affiliate Marketing 2021. Trong khóa này, các bạn sẽ học tiếp[...]
Khóa học kiếm tiền clickbank thu nhập 100 đô mỗi ngày [$497]
Xin chào, Nếu bạn đang đọc bài viết này ngay bây giờ, thì bạn biết rằng có rất nhiều tiền[...]
Khóa học kiếm tiền từ việc bán sản phẩm số trên Warrior Forum – Passive Cash Profits
Khóa học kiếm tiền online được cập nhật hôm nay là một khóa học khá hay, hướng dẫn về kiếm[...]
Khóa học Super Affiliate Plus
Khóa học hôm nay được tải lên nói về kiến thức Affiliate, đó là khóa học Super Affiliate Plus. Nội[...]
Khóa học xây dựng list khách hàng – Down and Dirty List Building 2.0
Khóa học được bổ sung hôm nay liên quan đến xây dựng list danh sách khách hàng, đó là khóa[...]
Simple ClickBank Affiliate Marketing
Tác giả chia sẻ công thức đơn giản mà tác giả áp dụng để làm Affiliate cho ClickBank. Tóm tắt[...]
Khóa học ClickBank Cash Machines 2.0
Tác giả chia sẻ bí quyết để đạt thu nhập $241/ngày với công thức đã được chứng minh. Bạn sẽ[...]
ClickBank Epic Winner – Để chiến thắng với Clickbank
Tác giả chia sẻ bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả để bạn có thể kiếm tiền chỉ phải bỏ[...]

Ngoài ra, trong thư viện TaiLieuMMO có một bộ tài liệu các khóa học đỉnh cao, bổ trợ rất lớn cho hình thức làm ClickBank, đó chính là bộ tài liệu Traffic Unlimited Pro, Email Marketing Pro và Video Marketing Pro. Đây cũng đều là những tài liệu khóa học chọn lọc hay nhất bạn không thể bỏ qua nếu bạn làm online business nói chung hay MMO nói riêng. Chi tiết các bộ tài liệu này, bạn có thể xem thêm tại Thư Viện Tài Liệu MMO.

TaiLieuMMO đã tốn rất nhiều công sức và chi phí để xây dựng bộ tài liệu ClickBank vô cùng chất lượng này, TaiLieuMMO có thể tự hào đây là bộ tài liệu có thể nói là đầy đủ nhất hiện nay để phục vụ cho các bạn thành viên tham gia học chung tại TaiLieuMMO những kiến thức tốt nhất để có thể làm ClickBank thành công.

Nếu bạn:

 • Thực sự muốn nghiêm túc kiếm tiền với mô hình kiếm tiền ClickBank
 • Bạn muốn tham gia học chung để được học đầy đủ những khóa học ClickBank tốt nhất hiện nay mà không phải mất công đi tìm kiếm
 • Muốn được update kiến thức ClickBank chất lượng mà không phải trực tiếp thu thập
 • Học hỏi được nhiều kiến thức và kiếm tiền được với mô hình thông minh này

Nếu bạn thuộc trường hợp trên thì có thể chọn đăng ký thành viên tại nhóm ClickBank Pro tại TaiLieuMMO - đây là giải pháp dành cho bạn để được chia sẻ những kiến thức đỉnh cao hay nhất về ClickBank dành cho bạn.

THÔNG TIN THAM GIA THÀNH VIÊN CLICKBANK PRO

KIẾN THỨC/ TÀI LIỆU/ SUPPORT

 • Được cấp quyền xem tự học tất cả những tài liệu học tập đỉnh cao về ClickBank tại thư viện TaiLieuMMO (tất cả những tài liệu mà TaiLieuMMO đã giới thiệu ở trên đây)
 • Được update kiến thức ClickBank khi có update, tips mới, chiến lược mới.
 • Được giải đáp bất kỳ thắc mắc liên quan kiến thức về ClickBank, support có trách nhiệm + nhiệt tình

MỘT SỐ LƯU Ý

 • ClickBank cũng như các hình thức tiếp thị liên kết khác đều rất cạnh tranh. Đấu trường cạnh tranh này không phải là nơi dành cho những người tay mơ, không có nền tảng, kiến thức tốt
 • Đây là mô hình dành cho những người thông minh, có tư duy tốt về marketing
 • Nếu bạn là người mới bắt đầu làm MMO, chưa có kinh nghiệm và tiếng Anh còn hạn chế thì nên làm mô hình Authority Site tại thị trường Việt Nam là tốt nhất để bạn bắt đầu. Bạn nên tích lũy kinh nghiệm rồi sau đó hãy làm ClickBank.
 • Hãy luyện tiếng Anh nếu bạn muốn thành công với ClickBank cũng như bất kỳ hình thức MMO nào.

Bạn cần hỗ trợ? Hãy gởi email đến địa chỉ: tailieummo.com@gmail.com hoặc vào trang SUPPORT CENTER để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn có lựa chọn đúng để thành công trên con đường MMO.

Cám ơn bạn đã ghé thăm TaiLieuMMO!

TaiLieuMMO

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.