Công thức vàng The Golden Traffic Source để tăng lượng truy cập website

Có traffic là có tiền, điều này là đương nhiên ai cũng biết rồi.

Vậy làm thế nào để tăng lượt truy cập website là câu hỏi mà bất cứ người làm Internet marketing cũng quan tâm.

Thực ra có nhiều cách để tăng lưu lượng truy cập website, TaiLieuMMO đã thiết kế một thư mục chứa rất nhiều phương pháp và hình thức đa dạng để bạn tăng traffic cho website.

Trong phần update tài liệu này, TaiLieuMMO bổ sung tài liệu thủ thuật tăng lượt truy cập với công thức vàng The Golden Traffic Source: Làm sao để thu hút khách hàng có tiềm năng cao vào website của bạn chỉ với chi phí quảng cáo khoảng $0.001 hoặc ít hơn (How To Get Highly Targeted Visitors For $0.001 Or Less).

Sau đây là phần giới thiệu bằng tiếng Anh:

Bí quyết của tác giả, đó chính là mua lại các domain hết hạn, có back link với lượng truy cập cao, đúng niche.

Thực ra phương pháp này trên thế giới là không mới, tuy nhiên không phải ai cũng biết làm.

Tác giả có chỉ ra các bước làm cụ thể để bạn có thể học theo.

Nếu bạn mới bắt đầu phát triển site affiliate cho amazon hay các platform khác, thì phương pháp này có thể giúp bạn có ngay traffic chất lượng về site => nhanh có sale hơn trong khi chờ google ranking xếp hạng từ khóa của website bạn.

Và nếu bạn áp dụng đối với các site tiếng Việt thì đây là cách cũng khá hay để bạn tăng view website với nguồn khách hàng chất lượng.

Tài liệu này đã được Team upload lên tại thư mục Traffic Unlimited Pro (Filename: The Golden Traffic Source.pdf => xem hình bên dưới).

tăng lượng truy cập website

Trên đây là post bổ sung tài liệu công thức vàng để giúp bạn tăng lượng truy cập website.

Chúc các bạn thành công.

TaiLieuMMO Team

________________________________________________

Bạn Chưa Tham Gia Thành Viên Tại TaiLieuMMO?

Đăng Ký Sớm, Tự Do Sớm!

Link đăng ký: https://tailieummo.com/dang-ky/

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.

About the Author TaiLieuMMO

Xuất phát từ nhóm bạn có chung đam mê MMO, cùng học tập, chia sẻ tài liệu với nhau trong quá trình làm MMO, và Team nhận ra rằng nếu có nhiều người cùng đóng góp tiền để học chung MMO thì mỗi thành viên chỉ cần đóng góp ít nhưng sẽ được học nhiều hơn rất nhiều! Và từ đó TaiLieuMMO ra đời. TaiLieuMMO là giải pháp HỌC CHUNG dành cho những bạn không có điều kiện tài chính vẫn có thể học được những khóa học kiếm tiền đỉnh cao quốc tế. Hiện TaiLieuMMO chỉ tập trung về Affiliate Marketing theo mô hình Authority Site và ClickBank vì là những mô hình kiếm tiền phù hợp với xu hướng và tạo thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia tại link: https://tailieummo.com/

Leave a Comment:

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.