ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN TAILIEUMMO

THÀNH CÔNG BẮT ĐẦU TỪ LỰA CHỌN ĐÚNG!

Chào bạn thân mến,

Để tham gia thành viên hiệu quả, tránh lãng phí thời gian, công sứctiền bạc của bạn, bạn cần đọc kỹ các nội dung sau đây trước khi đăng ký thành viên:

BẠN CẦN ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Giới thiệu giải pháp học chung tại TaiLieuMMO

 • Giải pháp học chung tại TaiLieuMMO là hình thức các thành viên cùng nhau đóng góp xây dựng Thư viện học chung TaiLieuMMO thông qua đóng góp tài liệu học chung, hoặc góp một khoản phí nhỏ để mua chung các tài liệu, khóa học bổ sung vào thư viện chung dành cho các thành viên tham gia.
 • Giải pháp này ra đời để giúp các bạn không đủ tiền cũng như rất hạn hẹp về tài chính vẫn có cơ hội học được kiến thức tốt nhất, bền vững nhất để có cơ hội để tạo thêm nguồn thu nhập thụ động và tiến đến tự do tài chính.

TaiLieuMMO mang đến cho bạn giải pháp học tập những loại hình MMO bền vững nhất, kiến thức toàn diện nhất và hỗ trợ thêm tài nguyên công cụ, tất cả vì thành công của bạn!

Hiện TaiLieuMMO chủ yếu cung cấp các tài liệu với 5 loại hình kiếm tiền bền vững sau, giúp bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn hình thức tốt nhất để làm:

 • Authority Site: Mô hình xây dựng site uy tín để tiếp thị liên kết phù hợp với xu hướng nhất hiện nay. Nếu bạn chưa biết về mô hình này có thể click TẠI ĐÂY để xem.
 • ClickBank: Mô hình kiếm tiền thông minh từ việc doanh sản phẩm số. Đây là mô hình sản sinh ra nhiều triệu phú internet nhất hiện nay. Mô hình này cũng được rất nhiều bạn làm MMO lựa chọn. Nếu bạn chưa biết về mô hình này có thể click TẠI ĐÂY để xem.
 • Amazon FBA: Đây không chỉ là công việc làm MMO thuần túy, mà đây là mô hình xây dựng một doanh nghiệp online thực thụ đúng nghĩa. Nếu bạn chưa biết về mô hình này có thể click TẠI ĐÂY để xem.
 • T-Shirt Business: Mô hình kiếm tiền online theo hình thức bán áo thun rất thích hợp với những bạn đam mê thiết kế, sáng tạo. Mô hình này hiện vẫn rất tiềm năng và chưa bao giờ lỗi thời (trừ khi loài ngoài không còn nhu cầu mặc áo quần 🙂 ) và hiện các platform có rất nhiều cải tiến. Bạn có thể làm designer hoặc làm affiliate (seller) đối với mô hình này.
 • Amazon Kindle Ebook: Kiếm tiền từ việc xuất bản sách trên Amazon

Không chỉ cung cấp tài liệu đầy đủ theo các loại hình nói trên, TaiLieuMMO còn cung cấp cho bạn các kiến thức bổ sung quan trọng và rất cần thiết để bạn có thể thành công với online business nói chung và MMO nói riêng

 • Kiến thức về tư duy MMO: tư duy để làm MMO thành công, cách chọn ngách thị trường sinh lợi, các kỹ thuật tối ưu conversion rate...
 • Kiến thức về ​Traffic: cung cấp cho bạn đầy đủ nhất các kiến thức, kỹ năng về traffic, các hình thức thu hút khách hàng vào website và vào phễu bán hàng của bạn. Bạn càng giỏi về traffic, tiền bạn càng nhiều.
 • Kiến thức về Email Marketing: cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về email marketing, các khóa học về email đẳng cấp thế giới.
 • Kiến thức về Sale Funnel: thiết kế phễu bán hàng đỉnh cao, những bí mật mà các top Affiliate Marketer hàng đầu thế giới sử dụng để vận hành hệ thống tạo thu nhập thụ động.
 • Kiến thức về Video Marketing: trang bị thêm cho bạn kiến thức về video marketing để áp dụng trong quảng bá sản phẩm
 • Kiến thức về Content Marketing: trang bị cho bạn kiến thức về viết nội dung cho website, những loại nội dung nào để bán hàng, nội dung nào cung cấp thông tin, tối ưu các tiêu đề, các từ ngữ mang tính cảm xúc để khách hàng mua hàng của bạn.
 • Những kiến thức bổ trợ khác giúp bạn có đầy đủ các kỹ năng cần thiết để có thể thành công với online business của mình

Ngoài ra, TaiLieuMMO cũng hỗ trợ cho bạn các tài nguyên cần thiết để bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình làm. Tất cả đều phục vụ cho lợi ích của bạn khi tham gia thành viên, thành công của bạn là điều mà Team TaiLieuMMO hướng đến.

Yêu cầu đối với thành viên

 • Team TaiLieuMMO chú trọng vào hình thức Affiliate Marketing nhất. Khi tham gia, bạn phải hiểu được bản chất Affiliate Marketing chính là nghề bán hàng trên Internet, việc của bạn là tư vấn, giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất để giải quyết vấn đề của họ, bạn cũng chính là người giúp cho các công ty bán được hàng, giúp cho nền kinh tế phát triển... chứ không phải là làm đa cấp vớ vẩn như suy nghĩ của những kẻ thiếu hiểu biết về Affiliate Marketing.
 • Bạn có tư duy tốt về marketing và bán hàng, cụ thể: biết cách chọn sản phẩm để bán, với sản phẩm bạn chọn thì bạn hình dung được phải bán cho đối tượng khách hàng nào (bán cho nam hay nữ, độ tuổi, nơi sinh sống, sở thích, thu nhập, thói quen mua sắm của họ...), cách bán như thế nào...
 • Affiliate Marketing là lĩnh vực đòi hỏi bạn phải bền bỉ, đủ ý chí nghị lực để làm. Khi bạn tham gia thành viên TaiLieuMMO, bạn đã có điều kiện cần là được học những kiến thức tốt nhất, hướng đi tốt nhất, còn lại, điều kiện đủ đó là chính bạn. Bạn phải thật sự bền bỉ, nỗ lực, ý chí quyết tâm thì mới thành công và tự do tài chính được.
 • Bạn là người có suy nghĩ tích cực, tin tưởng vào con đường bạn chọntin tưởng vào chính bản thân của bạn sẽ đạt được thành công. Nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ thông tin, thậm chí còn nghi ngờ con đường đi... thì một điều chắc chắn rằng khi bạn liên hệ với Team TaiLieuMMO thì Team sẽ từ chối bạn ngay từ đầu để tránh mất thời gian, công sức, tiền bạc của bạn (đã có nhiều người bị Team từ chối rồi 🙁 ). Bạn nên tìm cho bạn cơ hội khác thì tốt hơn.
 • Bạn có kỹ năng về tin học văn phòng (sử dụng MS Word, MS Excel...), có khả năng tự tìm kiếm thông tin, tìm tòi, học hỏi trên Internet... Kiến thức đỉnh cao mà trao cho những người không biết gì, hoặc người không phù hợp thì chẳng khác nào là rác <= chúng tôi không muốn điều này xảy ra!
 • TaiLieuMMO cung cấp thêm các tài liệu Amazon FBA Pro, T-Shirt Business Pro, Amazon Kindle Ebook Pro bổ sung vào thư viện để giúp bạn đa dạng sự lựa chọn loại hình phù hợp với bạn để làm. Riêng 3 loại hình này Team TaiLieuMMO chỉ cung cấp tài liệu mà không support hỗ trợ bạn trong quá trình làm vì Team chỉ tập trung cho mảng Affiliate Marketing. Những loại hình MMO và kiến thức còn lại, Team có support bạn trong quá trình làm thực tế.
 • Nếu bạn muốn thành công với các hình thức kiếm tiền trên Internet ở thị trường nước ngoài => Trình độ tiếng Anh của bạn phải ở mức đọc hiểu trở lên. Trình độ tiếng Anh của bạn càng tốt, khả năng thành công của bạn càng cao.

TaiLieuMMO thích hợp với những ai:

 • Những bạn có hiểu biết cơ bản về MMO và chọn hình thức Affiliate Marketing để kiếm tiền thụ động và bền vững lâu dài. Hoặc bạn đang làm hoặc tìm hiểu về kinh doanh sản phẩm số (theo mô hình ClickBank), Amazon FBA, Amazon Kindle Ebook, T-Shirt Business và muốn có thêm tài liệu để tham khảo và học tập.
 • Chủ Shop bán hàng trên mạng: kiến thức tại TaiLieuMMO là rất tốt cho các bạn, bạn sẽ học được cách làm Authority Site để tiếp thị bán hàng đỉnh cao là như thế nào và áp dụng cho hoạt động kinh doanh của bạn. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm về hình thức Amazon FBA, vì đây là hình thức hiện đang rất tìm năng và biết đâu đây là hình thức phù hợp với bạn.
 • Những bạn đang làm kinh doanh, tiếp thị, môi giới: bạn được học những kiến thức rất tốt để hỗ trợ cho nghề nghiệp của bạn, bạn có thể làm Affiliate Marketing song song với công việc bạn đang làm, hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm mô hình xây dựng business với Amazon FBA.
 • Nhân viên văn phòng: muốn tạo thêm nguồn thu nhập khác để nâng cao thu nhập thông qua xây dựng một website tiếp thị bán hàng để làm Affiliate.
 • Những bạn học về chuyên ngành công nghệ: công nghệ thông tin, bách khoa, bạn sẽ có lợi thế về kỹ thuật khi làm.
 • Những bạn làm về Marketing: TaiLieuMMO chính là nơi để bạn học tập, phát triển nghề nghiệp và kiếm tiền thụ động.

Những lợi ích bạn nhận được khi tham gia thành viên

Tiết kiệm chi phí tối đa!

Để xây dựng được Thư Viện TaiLieuMMO tuyệt vời này, Team đã tốn hàng ngàn USD và mất rất nhiều thời gian, công sức để có được.

Bạn có thể tham gia góp chung để không đóng phí, hoặc đóng khoản phí nhỏ là có thể học được những kiến thức tuyệt vời từ TaiLieuMMO.

Tiết kiệm thời gian

Team TaiLieuMMO mất rất nhiều thời gian công sức để có được những bộ tài liệu đỉnh cao này. Bạn không cần phải bỏ ra thời gian giống như Team mà vẫn có thể có được đầy đủ các tài liệu, kiến thức phục vụ cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng không mất thời gian để cập nhật tài liệu vì đã có Team thực hiện giúp bạn.

Tài liệu CHẤT, luôn cập nhật, bổ sung mới

Thư Viện TaiLieuMMO tổng hợp chọn lọc những kiến thức tốt nhất, những khóa học hay nhất trên thế giới dành cho bạn. Kiến thức luôn được cập nhật bổ sung dành cho các thành viên.

Click để xem các tài liệu, khóa học được bổ sung hàng ngày cho các thành viên => CLICK TẠI ĐÂY​

Các hình thức MMO bền vững, đa dạng

TaiLieuMMO tổng hợp chọn lọc những khóa học đa dạng với nhiều hình thức. Bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp với bạn để học và action.

Quan trọng nữa là các hình thức học MMO tại TaiLieuMMO đều là những hình thức bền vững.

Không phải trả thêm tiền NGU phí

Các loại tiền ngu phí Team TaiLieuMMO đã trả rồi, nếu bạn băn khoăn trong việc lựa chọn các khóa học trên thị trường để học, hãy trao đổi với TaiLieuMMO để có lời khuyên chân thành, tránh tối đa các khóa học lởm, chém gió, lừa đảo trên thị trường.

Hỗ trợ thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm

Thành công của bạn là điều Team hướng đến và rất vui khi có thể hỗ trợ cho bạn.

Nếu bạn:

 • Bạn đã đọc kỹ những thông tin trên trang TaiLieuMMO và tìm hiểu thêm thông tin từ Internet, bạn bè có hiểu biết về MMO (make money online - kiếm tiền online) và Affiliate Marketing.
 • Bạn hiểu rằng để tự do tài chính, bạn phải xây dựng hệ thống tự động làm việc và kiếm tiền thay bạn, xây dựng hệ thống tự động để giúp bạn mang lại giá trị cho nhiều người, đó là con đường bạn bắt buộc phải đi để giành lấy tự do cho mình và làm giàu bền vững.
 • Bạn thấy nội dung kiến thức phù hợp với bạn và bạn thực sự muốn học được những kiến thức MMO, khóa học MMO đỉnh cao chọn lọc hay nhất từ TaiLieuMMO
 • Bạn chỉ không muốn mạo hiểm với số tiền lớn để tham gia các khóa học giá "CẮT CỔ" mà chưa biết có phù hợp với bạn hay không.
 • Bạn muốn học những kiến thức kiếm tiền online (MMO) theo hình thức bền vững nhấtgiá trị bạn nhận được chắc chắn cao hơn rất nhiều, rất nhiều so với khoản phí bạn tham gia?
 • Bạn muốn tạo cho chính bạn một cơ hội, một thử thách cần vượt qua để có thể thay đổi cuộc sống của bạn trong tương lai với lĩnh vực MMO
 • Bạn là một con người sẵn sàng hành động (Take Action) vì tương lai mà bạn mong muốn

Và điều quan trọng nhất là:

 • Bạn KHÔNG cam chịu cảnh NGHÈO suốt đời, sống chỉ trông chờ vào đồng lương cuối tháng, mà NGHÈO đương nhiên là phải đi đôi với HÈN
 • Bạn quyết không cam chịu sống một cuộc đời BÈO BỌT cứ "LẠC TRÔI" đi mãi ?
 • Không cam chịu sống “một cuộc đời nhạt nhẽo” theo “lối mòn định sẵn” cho cuộc đời của bạn, đó là 12 năm đi học đến phổ thông + 4 năm đại học + anh văn, vi tính + học tùm lum thứ để rồi đi làm thuê với đồng lương còm cõi suốt đời, luôn phải lo lắng, sợ sệt đủ kiểu, luôn nhẫn nhục xét nét lén nhìn vào “thái độ của ông Sếp” để sống sao cho “hợp nhãn”, không chấp nhận mãi cứ bị xem như “lính”, “chân sai vặt” của người khác.
 • Bạn không cam chịu cuộc sống của bạn lặp đi lặp lại những điều nhàm chán, vô vị như vậy cho đến lúc cuối đời, sống vậy chẳng khác gì ROBOT. Bạn không muốn lúc The End cuối đời bạn nằm trên chiếc giường bệnh tồi tàn và hối tiếc những gì bạn đã không dám làm trước đây.
 • Bạn muốn "làm lại cuộc đời" của bạn ngay từ bây giờ, sống một cuộc đời thú vị hơn, đáng sống hơn.
 • Bạn muốn có được thu nhập tốt hơn, được tự do tài chính để có nhiều thời gian hơn bên gia đình, làm công việc thật sự yêu thích, sống cuộc sống tốt hơn, ý nghĩa hơn.

Nếu bạn cho chính bạn cơ hội tại TaiLieuMMO, bạn nhận lại cả một con đường để đến... bãi biển tuyệt đẹp này

Nếu bạn còn đang phân vân, chưa chắc chắn những điều trên phù hợp với bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ bạn bè, từ tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi quyết định.

Tuy nhiên, bạn nên quyết định sớm bởi những lý do sau đây:

 • Cơ hội vốn ít ỏi và không công bằng: Bạn sẽ không tìm thấy đâu cơ hội học tập tốt như thế này tại TaiLieuMMO, đó là điều chắn chắn. Và cơ hội không chia đều cho tất cả. Có rất nhiều người thấy cơ hội là MẦN liền, thật ngạc nhiên khi tỷ lệ khá cao member TaiLieuMMO hiện đang là môi giới bất động sản, chủ shop, nhân viên kinh doanh, bán hàng... họ đúng là những người... RẤT CƠ HỘI! Nếu bạn không quyết định sớm, họ sẽ giành cơ hội của chính bạn! TaiLieuMMO sẽ giới hạn số ít thành viên tham gia để đảm bảo chất lượng. Ai đến trước sẽ được TaiLieuMMO ưu tiên trước.
 • Bạn tham gia sớm, thành công sớm, tự do sớm: Tham gia muộn, mất luôn cơ hội. Bạn chỉ thấy tiếc khi ĐÃ MẤT một cái gì đó
 • Quan trọng! Thị trường Affiliate Marketing tại Việt Nam hiện đang rất NGON và hiện đang có tỷ lệ nhỏ rất ít những người biết cách LÀM ĐÚNG, rất nhiều thị trường ngách tốt chờ bạn khai phá. Trâu chậm uống nước đục, đi sau sẽ rất khó khăn và “lầy” hơn. Bạn không cần giỏi đâu xa, trở thành Top 1% Affiliater giỏi nhất cũng đủ giàu rồi, và kiến thức tại TaiLieuMMO sẽ giúp bạn tạo khác biệt lớn với 99% Affiliater còn lại ở Việt Nam.

Còn nếu bạn đã chắc chắn những điều trên phù hợp với bạn, bạn có thể tham gia thành viên tại TaiLieuMMO.

Bạn có thể tham gia theo hình thức đóng góp tài liệu không phải cần đóng phí, đây là hình thức TaiLieuMMO rất khuyến khích bạn tham gia vì TaiLieuMMO xuất phát từ mô hình đóng góp tài liệu để cùng học chung. Chi tiết hình thức tham gia này bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Trường hợp còn lại, nếu bạn không tham gia theo hình thức đóng góp tài liệu, bạn có thể đóng góp bằng cách đóng phí theo nhóm bạn lựa chọn để tham gia. Khoản phí này dùng đầu tư, mua mới, update khóa học, tài nguyên, chi phí cho Support Team hỗ trợ bạn, thuê mua dịch vụ support system, hosting, phát triển nội dung thông tin hữu ích cho thành viên... TaiLieuMMO Team làm tất cả để mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể. Bạn chắc chắn không tìm thấy bất cứ nơi nào có thể cung cấp cho bạn giải pháp tốt như thế này!

Bạn chỉ đóng góp một khoản phí nhỏ, nhưng giá trị nhận lại sẽ rất nhiều, bạn hưởng lợi rất nhiều từ hình thức HỌC CHUNG tuyệt vời này! 🙂

Chi tiết phí tham gia thành viên như sau:​

VIP MEMBER TAILIEUMMO

Đầu tư một lần cho tất cả các hình thức kiếm tiền bền vững nhất!

​Học đầy đủ kiến thức với hơn 250 GB dữ liệu khóa học tại TaiLieuMMO với các hình thức bền vững nhất + 12 tháng ​học thêm tài liệu mới cập nhật tại Thư viện TaiLieuMMO, download và sử dụng toàn bộ tài nguyên hiện có & luôn được bổ sung, update mới tại TaiLieuMMO!

 • Tài liệu Authority Site Pro
 • Tài liệu ClickBank Pro
 • Tài liệu Online Business MindSet
 • Tài liệu Traffic Unlimited Pro
 • Tài liệu Email Marketing Pro
 • Tài liệu Video Marketing Pro
 • Tài liệu Amazon FBA Pro (Hot!!!)
 • Tài liệu T-Shirt Business Pro
 • Tài liệu Amazon Kindle Ebook Pro
 • Sử dụng full các tài nguyên hiện có trong thư viện TaiLieuMMO
 • Support giải đáp thắc mắc

Ngoài ra, bạn còn được ưu đãi đặc biệt học chung Combo 30+ Khóa Học MMO Tiếng Việt

Ưu đãi Combo 30+ Khóa Học MMO Tiếng Việt
02
Days
02
Hours
00
Minutes
00
Seconds

*** Bạn muốn được yên tâm khi thanh toán phí thành viên một cách an toàn? Bạn có thể chọn hình thức thanh toán qua Bảo Kim. Bạn có thể tìm hiểu hình thức thanh toán này tại link sau nhé! Chúc bạn thành công!

https://www.baokim.vn/ho-tro/a/san-pham-dich-vu/thanh-toan-mua-hang/thanh-toan-an-toan/

Qua hơn 1 năm thành lập và phát triển, TaiLieuMMO được đánh giá là Top#1 địa chỉ uy tín để học những khóa học online chất lượng đỉnh cao và chi phí tốt nhất. ​​Thanh toán phí thành viên TaiLieuMMO, bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín. Click TẠI ĐÂY hoặc nút bên dưới để xem các proof hình ảnh thanh toán và nhận tài liệu từ TAILIEUMMO.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THÀNH VIÊN THAM GIA TAILIEUMMO

Giải pháp tham gia đóng góp học chung của TaiLieuMMO đã giúp nhiều bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, và thậm chí không phải đóng phí gì thêm nhưng vẫn học được những kiến thức MMO chọn lọc theo hướng bền vững nhất hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh thành viên đăng ký tham gia

SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC THÀNH VIÊN ĐÃ THAM GIA

Các member đã rất hài lòng về chất lượng đỉnh cao của tài liệu và cảm ơn chân thành đến Support Team hỗ trợ rất nhiệt tình, chuyên nghiệp

Hậu Trường Support Center Hỗ Trợ Thành Viên

Hướng Dẫn Đăng Ký Thành Viên

Bước 1 - Chọn nhóm thành viên bạn muốn tham gia

 • Chọn nhóm thành viên phù hợp với bạn.
 • Hiện TaiLieuMMO chỉ áp dụng duy nhất đăng ký thành viên VIP để giúp bạn có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, có nhiều hình thức đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp với bạn để làm.

Bước 2 - Đóng phí tham gia thành viên

 • Bạn đóng phí bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, hoặc thanh toán an toàn qua Bảo Kim, hoặc bằng Paypal​ tùy hình thức nào thuận tiện cho bạn

Bước 3 - Điền thông tin thanh toán

 • Sau khi chuyển tiền đóng phí thành viên xong, bạn CLICK link FORM sau đây để điền thông tin xác nhận thanh toán để được cấp quyền vào xem và download tài liệu:
 • Sau khi kiểm tra thông tin thanh toán bạn gởi và TaiLieuMMO sẽ gởi ngay Link tài liệu để bạn có thể xem và học tập ngay tài liệu từ Thư Viện Tài Liệu MMO.

Bước 4 - Done! Hoàn thành! Chúc mừng bạn đã có lựa chọn đúng để thành công với MMO!

 • Tận hưởng và hài lòng với kho kiến thức tài liệu đỉnh cao tại TaiLieuMMO chỉ có thành viên đăng ký mới được tiếp cận.
 • Trong quá trình sử dụng, bạn cần thắc mắc, cần hỗ trợ thì hãy liên hệ với chúng tôi tại mục Support Center, mọi yêu cầu hỗ trợ của các bạn sẽ được chúng tôi thực hiện đáp ứng tốt nhất có thể.
 • Đồng thời, khi có tài liệu mới liên quan đến nhóm thành viên bạn tham gia, chúng tôi sẽ update và gởi cho bạn hoàn toàn miễn phí theo địa chỉ email bạn khi đăng ký thành viên.

Mọi thắc mắc, bạn thì gởi email về địa chỉ: tailieummo.com@gmail.com hoặc vào SUPPORT CENTER để được giải đáp, hỗ trợ.

Chúc bạn có lựa chọn đúng để thành công trên con đường MMO.

Cám ơn bạn đã ghé thăm TaiLieuMMO!

TaiLieuMMO

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.