• You are here:
 • Home »
 • Blog »
 • FAQs »

Khắc phục vấn đề không đăng ký được tài khoản ClickBank 2017 mới nhất

Yo, chào bạn

Thời gian gần đây, có khá nhiều bạn đăng ký tài khoản tại ClickBank nhưng không đăng ký được. Thường bị báo là tài khoản được xem xét (Under Review).

Tài khoản ClickBank bị xem xét

 

Tài khoản ClickBank bị under review

Sở dĩ có tình trạng này là vì  trong những năm gần đây, đặc biệt là từ năm 2017, ClickBank đã thiết lập các chính sách hạn chế hơn trong việc phê duyệt các tài khoản Clickbank đăng ký mới.

Hiện họ đang áp dụng thuật toán tự động trên trang đăng ký của họ, nếu bạn bị rơi vào thuật toán này, màn hình under review sẽ hiện ra giống như trên, đây là cách ClickBank tự động “cắm cờ” những tài khoản có rủi ro cao, chờ xem xét sau.

Không chỉ ở Việt Nam bị hạn chế, mà các quốc gia khác cũng bị, đương nhiên mức độ bị dính sẽ khác nhau, và thường nếu bạn đăng ký từ địa chỉ IP Việt Nam sẽ bị soi rất kỹ, lý do tại sao thì chắc bạn cũng biết rồi đó.

Làm sao để đăng ký được tài khoản ClickBank là câu hỏi chung mà nhiều bạn gặp phải. Và hy vọng bài viết này của Team TaiLieuMMO có thể giúp bạn cũng như cộng đồng làm MMO theo hình thức ClickBank có thể giải quyết được vấn đề không đăng ký được tài khoản này.

Vấn đề nằm ở đâu?

Thực ra chỉ có thằng ClickBank mới biết và họ không công bố thuật toán nói trên, tuy nhiên nhiều khả năng không loại trừ các nguyên nhân sau:

– Chính sách của ClickBank hiện đăng hạn chế các tài khoản đăng ký mới đặc biệt từ năm 2017 với các điều kiện thắt chặt hơn

– ClickBank có các thuật toán để kiểm tra tình trạng IP và máy tính của bạn khi đăng ký tài khoản. Nếu IP máy tính của bạn không sạch (IP bị lọt vào black list, spam…) hoặc địa chỉ IP bạn sử dụng có hoạt động bất thường thì ClickBank sẽ “review” tài khoản bạn đăng ký.

– Thậm chí ngay cả khi bạn đã đăng ký thành công rồi, sau một thời gian ngắn cũng bị lock như thường, Team mình cũng bị một trường hợp khi đăng ký với IP Việt Nam, có thể là do địa chỉ IP động, IP bị rơi vào black list nên bị lock dù trước đó đã đăng ký thành công.

Sau đây là tổng hợp những cách khắc phục vấn đề đăng ký tài khoản ClickBank năm 2017 mới nhất:

Cách 1: Liên hệ với ClickBank nhờ họ xử lý

Đây là cách khắc phục mà Team TaiLieuMMO cập nhật từ khóa học đã mua trên Udemy, đó là khóa học ClickBank Success – Affiliate Marketing Without A Website (khóa học này hiện cũng đã có trong thư viện TaiLieuMMO).

Khóa Học ClickBank

Sau đây là bản dịch tiếng Việt của TaiLieuMMO để giúp bạn tiện theo dõi:


Trong năm gần đây (2017), ClickBank đã thiết lập các chính sách hạn chế hơn trong việc phê duyệt các tài khoản Clickbank đăng ký mới. Hiện họ đang áp dụng thuật toán tự động trên trang đăng ký của họ để “cắm cờ” những tài khoản có rủi ro cao. Nhưng tôi có thể nói rằng, nếu bạn thực sự muốn promote các sản phẩm của học đến với nhiều người hơn để ăn hoa hồng, họ sẽ không từ chối bạn.

Sau khi nói chuyện với đội support ClickBank, tôi liệt kê sau đây những bước bạn có thể làm sau khi đăng ký tài khoản ClickBank và bị under review.

Kịch bản số 1: Bạn không nhận phản hồi từ ClickBank sau vài ngày…

Đầu tiên, nếu bạn không nhận được phản hồi từ ClickBank sau vài ngày bạn đăng ký, thì tôi gợi ý cho bạn viết email gởi đến địa chỉ support của ClickBank là support@clickbank.com với username và email để kiểm tra tình trạng đăng ký tài khoản của bạn. Đội support ClickBank thường sẽ trả lời cho bạn trong vòng 72 giờ kể từ khi bạn gởi email cho họ.
Nếu sau 72 giờ bạn không nhận được phản hồi từ đội Support của ClickBank, hoặc họ phản hồi từ chối bạn hoặc đề nghị bạn đăng ký lại. Bạn hãy thực hiện bước tiếp theo.

Kịch bản số 2: Bạn bị từ chối đăng ký…

Nếu ClickBank từ chối tài khoản đăng ký của bạn nói trên mà không nói cho bạn biết lý do từ chối là gì, thì bạn có thể viết email gởi đến địa chỉ abuse@clickbank.com với những thông tin sau đây:

 1. Tên và email của bạn
 2. Nói cho họ rằng bạn được giới thiệu và biết đến ClickBank thông qua một khóa học online (bạn có thể nêu cụ thể một khóa học ClickBank nào đó trên Udemy cũng được) để quảng bá sản phẩm sử dụng hình thức quảng cáo PPC (Pay Per Click).
 3. Bạn có thể nói với họ rằng bạn khởi đầu thì làm Affiliate nhưng trong tương lai bạn có thể trở thành Vendor để bán sản phẩm của bạn trên ClickBank.
 4. Nếu có thể, trong email gởi cho họ, bạn liệt kê ra từ 2 đến 3 sản phẩm (kèm đường link sản phẩm) mà bạn dự định sẽ quảng bá để ClickBank biết bạn có quan tâm.
 5. Thường bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48 tiếng từ đội quản lý rủi ro của ClickBank.

Bạn cũng có thể tham khảo bản gốc tiếng Anh của tip này sau đây:

Tips khắc phục đăng ký tài khoản clickbank

Tips khắc phục đăng ký tài khoản clickbank


Cách 2: Tham khảo cách xử lý của Team TaiLieuMMO

Nếu bạn thử cách trên mà không được, thì có thể tham khảo cách xử lý của Team mình nhé

 • Thuê VPS tại các location mà ClickBank không cấm, tốt nhất là VPS có IP tại Mỹ. Bạn có thể đăng ký tại Vultr.com hoặc https://cheapwindowsvps.com/ hoặc bạn có thể tìm hiểu các nhà cung cấp VPS uy tín khác nhé. Team thì xài Vultr.com quen rồi.
 • Khi nhập thông đăng ký tài khoản ClickBank thì bạn phải nhập đúng họ tên của bạn. Các thông tin còn lại: địa chỉ, điện thoại… thì bạn fake thông tin.
  Thông tin địa chỉ, điện thoại bạn có thể đổi lại sau này, nhưng không cần thiết phải đổi. Quan trọng là tên của bạn phải trùng với tên tài khoản PO của bạn để có thể nhận tiền về là OK.
 • Mình đã thử cách này thấy OK và khuyên các bạn nên áp dụng cách này nhé.

Trước khi đăng ký, hãy đọ kỹ các lưu ý sau đây trước khi tiến hành đăng ký tài khoản ClickBank:

1. Kiểm tra địa chỉ IP có sạch hay không: bạn có thể vào trang https://whoer.net/ để kiểm tra trước khi đăng ký

Nếu IP của bạn nằm trong blacklist (ví dụ như hình ở trên) thì bạn chuyển IP khác nhé.

2. Máy tính của bạn trước đó không có đăng ký tài khoản ClickBank

3. Bạn không được dùng địa chỉ email hoặc thông tin đã đăng ký trước đó, vì mỗi lần bạn đăng ký đều bị ClickBank lưu vết lại. Bạn đã bị block 1 lần rồi, mà vẫn đăng ký lại trùng thông tin thì… cũng bị lock như thường.

4. Điền các thông tin trùng khớp với Location của IP máy tính của bạn. Ví dụ bạn dùng IP của một bang ở Mỹ thì phần địa chỉ, điện thoại… phải thuộc bang đó.

5. Khi đăng ký xong bạn phải “xài”, chứ hàng không xài lâu ngày sẽ hỏng nhé bạn => ClickBank sẽ review tài khoản của bạn, ví dụ nếu trong một khoảng thời gian mà bạn không có “active”, không kiếm được hoa hồng thì tài khoản của bạn cũng sẽ bị review nhé.

Một số cách khác mà một số pro có chia sẻ, đó là dùng phần mềm Fake IP, đăng ký qua Smart phone các kiểu con đà điểu… Những cách này mình khuyên là không nên áp dụng.

Vì ClickBank soi IP rất kỹ, trong khi đó các phần mềm Fake IP này thì địa chỉ IP thường là không “sạch”, hoặc là đồ “xài chung” nên rất dễ bị xem xét.

Một cách khác nữa là gọi điện cho người thân… ở nước ngoài nhờ đăng ký giùm. Cách này cũng bất tiện phải đi nhờ vả, lại không chủ động.

Để các bạn hình dung rõ hơn với cách thứ 2, Team TaiLieuMMO đã làm thực hiện demo đăng ký tài khoản Clickbank thành công và post ở bài viết Demo các bước để đăng ký ClickBank mà không bị under review năm 2017.

Bạn có thể click để xem bài viết demo trên để thấy được cụ thể, chi tiết các bước đăng ký tài khoản Clickbank. Các thành viên/ đọc giả ghé thăm blog cũng đã làm theo và đã đăng ký thành công.

Lưu ý: Ngoài ClickBank bạn có thể thực hiện tiếp thị các sản phẩm số tại JVZoo, hoặc có thể tiếp thị cho MarketHealth (mạng Affiliate chuyên về sản phẩm sức khỏe, làm đẹp) là 2 kênh lớn và uy tín bạn có thể tham gia thêm. Với  kiến thức ClickBank bạn có thể áp dụng với bất kỳ platform nào tương tự và đừng nên tự giới hạn, hay chỉ phụ thuộc vào ClickBank.

Kết luận

Trên đây là cách để đăng ký tài khoản ClickBank thành công, và Team hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn thì có thể liên hệ Support Center để được hỗ trợ nhé.

Chúc bạn thành công sớm!

Support Team | Đồng hành cùng bạn!

________________________________________________

Bạn Chưa Tham Gia Thành Viên Tại TaiLieuMMO?

Đăng Ký Sớm, Tự Do Sớm!

Link đăng ký: https://tailieummo.com/dang-ky/

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.

About the Author TaiLieuMMO

Xuất phát từ nhóm bạn có chung đam mê MMO, cùng học tập, chia sẻ tài liệu với nhau trong quá trình làm MMO, và Team nhận ra rằng nếu có nhiều người cùng đóng góp tiền để học chung MMO thì mỗi thành viên chỉ cần đóng góp ít nhưng sẽ được học nhiều hơn rất nhiều! Và từ đó TaiLieuMMO ra đời. TaiLieuMMO là giải pháp HỌC CHUNG dành cho những bạn không có điều kiện tài chính vẫn có thể học được những khóa học kiếm tiền đỉnh cao quốc tế. Hiện TaiLieuMMO chỉ tập trung về Affiliate Marketing theo mô hình Authority Site và ClickBank vì là những mô hình kiếm tiền phù hợp với xu hướng và tạo thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia tại link: https://tailieummo.com/

Leave a Comment:

thanh says

Mình đăng ký không đúng tên nhưng dky được thì vào phần setting cho đổi tên ở phần edit, liệu sau này làm có sale thì có được rút tiền về không khi lúc đầu dky là tên không giống, lúc sau mình đổi lại ở setting cho giống.

Reply
  TaiLieuMMO says

  Chào bạn,

  Thay đổi thông tin tên là điều tối kị nhất khi đăng ký tài khoản ClickBank (cũng như bất cứ tài khoản affiliate nào). Bạn có thể thử, nhưng theo Team TaiLieuMMO thì không nên chút nào!
  Thay vì đổi tên, bạn có thể dùng họ tên người thân để đăng ký, rồi làm thẻ PO rút tiền về sau.
  Chúc bạn thành công!

  TaiLieuMMO Support Team | https://tailieummo.ticksy.com/

  Reply
Add Your Reply

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.