Khóa học Email Follow-Up Machine

Khóa học Email Follow-Up Machine

Làm MMO, hay làm kinh doanh, nếu không biết làm email thì thiếu sót rất lớn. Bạn càng giỏi email marketing, thu nhập bạn càng nhiều.

Trong chuỗi series cập nhật các khóa học về email marketing đẳng cấp thế giới để cung cấp cho các bạn các kiến thức đỉnh cao để chiến ở thị trường nước ngoài.

Các kiến thức cơ bản thì bạn search google nhé.

Khóa học đầu tiên Team cập nhật là khóa học Email Follow-Up Machine, cung cấp cho bạn kiến thức thiết kế chuỗi email follow up khách, biến khách lạ thành khách quen để trở thành khách hàng của bạn.

Đây là khóa học của DigitalMarketer – một chuyên trang đào tạo uy tín về Digital Marketing nổi tiếng thế giới.

Giá khóa học: $295

Chi  tiết bạn xem tại: SALE PAGE

Bạn sẽ học được gì:

  • Cách thức để tạo chuỗi email follow up khách mang tính chuyển đổi cao, có các mẫu sẵn, bạn chỉ việc copy và paste
  • 4 kiểu tiêu đề email (subject lines) làm gia tăng sự quan tâm của khách hàng và kích thích họ mở email (Bonus thêm: 30+ ví dụ về tiêu đề email mang tính “sát thương cao” (killer) bạn có thể áp dụng trong các email campaigns của bạn
  • Kế hoạch 10 bước tạo mỗi chuỗi email ấn tượng với khách hàng
  • Khám phá cách thức mà các công ty như Angie’s List, Shinola, hay SeaVees sử dụng hệ thống email tự động để bán hàng và thu về hàng triệu đô la
  • Cách thức để gia tăng 4 kiểu chuyển đổi (Conversion Triggers) để tối đa doanh thu của bạn
  • Và rất nhiều mẫu template email khác nữa, bạn chỉ việc “COPY…PASTE…SEND”

Hãy để máy bán hàng tự động (Automated Selling Machine) chuyển đổi khách hàng từ trạng thái lạnh (cold) sang trạng thái nóng (red-hot) mua hàng của bạn trong khi bạn… đang ngủ.

Link khóa học dành cho thành viên:

Link chỉ dành riêng cho thành viên TaiLieuMMO.

________________________________________________

Bạn Chưa Tham Gia Thành Viên Tại TaiLieuMMO?

Đăng Ký Sớm, Tự Do Sớm!

Link đăng ký: https://tailieummo.com/dang-ky/

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.

About the Author TaiLieuMMO

Xuất phát từ nhóm bạn có chung đam mê MMO, cùng học tập, chia sẻ tài liệu với nhau trong quá trình làm MMO, và Team nhận ra rằng nếu có nhiều người cùng đóng góp tiền để học chung MMO thì mỗi thành viên chỉ cần đóng góp ít nhưng sẽ được học nhiều hơn rất nhiều! Và từ đó TaiLieuMMO ra đời. TaiLieuMMO là giải pháp HỌC CHUNG dành cho những bạn không có điều kiện tài chính vẫn có thể học được những khóa học kiếm tiền đỉnh cao quốc tế. Hiện TaiLieuMMO chỉ tập trung về Affiliate Marketing theo mô hình Authority Site và ClickBank vì là những mô hình kiếm tiền phù hợp với xu hướng và tạo thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia tại link: https://tailieummo.com/

Leave a Comment:

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.