khóa học cpa

Khóa học tăng traffic theo hình thức CPA – CPA Upsurge

Traffic chính là tiền, yes.

Traffic càng chất lượng, càng mang lại tiền nhiều, đó không có gì là bàn cãi.

Nhiều người thường gặp khó khăn khi sử dụng các nguồn traffic theo hình thức PPC (Pay Per Click), PPV (Pay Per View) thường đối mặt với 2 vấn đề chính sau:

  • Chất lượng nguồn traffic, tất nhiên còn phụ thuộc trình độ target của người chạy quảng cáo nữa.
  • Cạnh tranh cao, chi phí quảng cáo dẫn đến khó có thể mang lại hiệu quả (có lời)

Và một trong những loại traffic có chất lượng tốt hơn, đó là CPA.

CPA viết tắt là Cost Per Action tức là trả chi phí cho một hành động nào đó, ví dụ như điền form đăng ký, đăng ký tư vấn…

Trong khóa học này bạn sẽ trả chi phí quảng cáo CPA khi khách đăng ký thông tin (Leads/ Subscribe) vào danh sách email của bạn.

Trong khóa học này, tác giả chia sẻ nguồn traffic CPA Ngon – Bổ – Rẻ – Linh hoạt (nhắm đúng khách hàng mục tiêu, nhiều lựa chọn cho các niche khác nhau) để thay thế để khắc phục các vấn đề thường gặp ở trên.

Tìm hiểu thêm tại: SALE PAGE

Khóa học được upload lên thư mục Traffic Unlimited Pro – nơi chứa đựng toàn bộ bí kíp về traffic – kiến thức không thể thiếu cho bất kì ai nếu muốn kinh doanh, kiếm tiền trên Internet. Các bạn có thể vào link thư viện để tham khảo thêm về bí kíp tác giả đã sử dụng.

Kèm theo với khóa học này, có bonus các mẫu template email cũng khá hay, bạn có thể copy và paste đối với sản phẩm của bạn để tiếp thị qua email.

Chúc các bạn thành công.

________________________________________________

Bạn Chưa Tham Gia Thành Viên Tại TaiLieuMMO?

Đăng Ký Sớm, Tự Do Sớm!

Link đăng ký: https://tailieummo.com/dang-ky/

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.

About the Author TaiLieuMMO

Xuất phát từ nhóm bạn có chung đam mê MMO, cùng học tập, chia sẻ tài liệu với nhau trong quá trình làm MMO, và Team nhận ra rằng nếu có nhiều người cùng đóng góp tiền để học chung MMO thì mỗi thành viên chỉ cần đóng góp ít nhưng sẽ được học nhiều hơn rất nhiều! Và từ đó TaiLieuMMO ra đời. TaiLieuMMO là giải pháp HỌC CHUNG dành cho những bạn không có điều kiện tài chính vẫn có thể học được những khóa học kiếm tiền đỉnh cao quốc tế. Hiện TaiLieuMMO chỉ tập trung về Affiliate Marketing theo mô hình Authority Site và ClickBank vì là những mô hình kiếm tiền phù hợp với xu hướng và tạo thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia tại link: https://tailieummo.com/

Leave a Comment:

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.