Khóa học video marketing Video Ranking Academy 2.0

Khóa học video marketing đỉnh cao thế giới Video Ranking Academy 2.0 ($497)

Video Marketing là một trong những công cụ marketing rất quan trọng trong lĩnh vực internet marketing.  Video Marketing đã và đang là xu hướng trong hiện tại và tương lai.

Một trong những bước rất quan trọng trong Video Marketing, đó chính là làm sao tăng thứ hạng của Video của bạn. Nếu bạn có video hay, nhưng chẳng ai xem thì cũng như không. Sẽ rất là lãng phí.

Sau đây là khóa học rất hay về Video Marketing sẽ giúp bạn vận dụng hiệu quả hình thức marketing đầy triển vọng này. Khóa học này đó là Video Ranking Academy 2.0 (có giá bán là $497).

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn hệ thống đã được chứng minh hiệu quả bao gồm việc tạo, gia tăng thứ hạng tìm kiếm (ranking), gia tăng lượng khán giả theo dõi (growing your audience) và đích đến cuối cùng, là làm sao chuyển đổi từ khán giả xem video trở thành khách hàng của bạn (growing your audience, & turning views into income!).

Nếu bạn đang làm affilite thì video marketing là hình thức bạn không thể bỏ qua.

Và nếu bạn đã làm video marketing, và muốn học hỏi từ các bậc thầy thế giới, thì khóa học Video Ranking Academy 2.0 là một khóa học không thể bỏ qua.

Sale page: https://courses.seancannell.com/store/umPko4P4

Hình ảnh khóa học trên drive:

khóa học video marketing

Khóa học cũng cung cấp một số bonus khá là hay (có giá trị hơn $600), trong đó Bonus #3 là đáng chú ý nhất:

  • BONUS 1: The Ultimate Title Formula Guide ($47 value)
  • BONUS 2: Grow with Live Video Video Course ($197 value)
  • BONUS 3: Growth Hacking YouTube (197 value): In this training, I reveal my social media secrets for explosive growth on YouTube.
  • BONUS 4: Grow with Video ($197 value)

Link khóa học dành cho thành viên:

Link chỉ dành riêng cho thành viên TaiLieuMMO.

Mỗi một ngày, TaiLieuMMO sẽ bổ sung 1 khóa học, hoặc 1 tài liệu, hoặc một tài nguyên mới vào Thư viện MMO để các anh em có nhiều tài liệu tham khảo hơn, bổ sung kiến thức về kiếm tiền online, phát triển kỹ năng MMO, tư duy kiếm tiền online để thành công.

Và Team Tài Liệu MMO đã thực hiện điều đó hàng ngày. Tất cả vì thành công của bạn.

Bạn chưa là thành viên TaiLieuMMO?

Tham gia sớm, thành công sớm!

Link đăng ký: https://tailieummo.com/dang-ky/

________________________________________________

Bạn Chưa Tham Gia Thành Viên Tại TaiLieuMMO?

Đăng Ký Sớm, Tự Do Sớm!

Link đăng ký: https://tailieummo.com/dang-ky/

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.

About the Author TaiLieuMMO

Xuất phát từ nhóm bạn có chung đam mê MMO, cùng học tập, chia sẻ tài liệu với nhau trong quá trình làm MMO, và Team nhận ra rằng nếu có nhiều người cùng đóng góp tiền để học chung MMO thì mỗi thành viên chỉ cần đóng góp ít nhưng sẽ được học nhiều hơn rất nhiều! Và từ đó TaiLieuMMO ra đời. TaiLieuMMO là giải pháp HỌC CHUNG dành cho những bạn không có điều kiện tài chính vẫn có thể học được những khóa học kiếm tiền đỉnh cao quốc tế. Hiện TaiLieuMMO chỉ tập trung về Affiliate Marketing theo mô hình Authority Site và ClickBank vì là những mô hình kiếm tiền phù hợp với xu hướng và tạo thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia tại link: https://tailieummo.com/

Leave a Comment:

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.