Khóa học xây dựng list khách hàng

Khóa học xây dựng list khách hàng – Down and Dirty List Building 2.0

Khóa học được bổ sung hôm nay liên quan đến xây dựng list danh sách khách hàng, đó là khóa Down and Dirty List Building 2.0 ($9.95).

Khóa này cũng khá lâu, một vài nội dung chi tiết nhỏ về kỹ thuật có thể đã lạc hậu (các bước cài đặt WordPress, đăng ký tài khoản…). Tuy nhiên, cái bạn cần học là tư duy của tác giả trong xây dựng list.

Đó là cách học của người thông minh, chỉ cần đọc qua nội dung là biết thông tin nào giá trị và lọc ra để áp dụng.

Tác giả có đưa ra cách tư duy khá hay về khách hàng, hãy tập “đọc suy nghĩ của khách hàng”, “hiểu khách hàng” để đưa ra cách xây dựng list và bán hàng tốt nhất (as simple as humanly possible).

Một số tips mà tác giả đưa ra khi chọn sản phẩm, ví dụ sản phẩm bắt buộc phải có video bán hàng trên sale page. Sản phẩm aff nào không có sale video trên sale page, dứt khoát không chơi!

Một tips khác khi tiếp thị sản phẩm số clickbank, đó là có nên yêu cầu khách hàng phải xác nhận đăng ký email khi opt-in không. Trong tài liệu khóa học cũng sẽ trả lời câu hỏi này.

Nội dung hướng dẫn khá chi tiết từ cách đăng ký tài khoản click bank đến cài đặt WordPress, cài đặt một số plugin hữu ích và cài chuỗi email chăm sóc khách hàng…

Xem thêm về nội dung giới thiệu khóa học này tại: SALE PAGE

Khóa học đã được upload vào thư mục Sale Funnel Pro, các thành viên có thể vào để tham khảo.

Luôn học hỏi tích lũy kiến thức, là các để bạn vượt lên và thành công!

Học mỗi ngày một ít, không cần học nhiều.

Làm mỗi ngày một ít, quan trọng là làm đều!

Cứ làm đều như vậy, bạn sẽ thấy thành công lớn dần hàng ngày, không có gì là khó đối với bạn cả.

Chúc các bạn thành công!

________________________________________________

Bạn Chưa Tham Gia Thành Viên Tại TaiLieuMMO?

Đăng Ký Sớm, Tự Do Sớm!

Link đăng ký: https://tailieummo.com/dang-ky/

About the Author TaiLieuMMO

Xuất phát từ nhóm bạn có chung đam mê MMO, cùng học tập, chia sẻ tài liệu với nhau trong quá trình làm MMO, và Team nhận ra rằng nếu có nhiều người cùng đóng góp tiền để học chung MMO thì mỗi thành viên chỉ cần đóng góp ít nhưng sẽ được học nhiều hơn rất nhiều! Và từ đó TaiLieuMMO ra đời. TaiLieuMMO là giải pháp HỌC CHUNG dành cho những bạn không có điều kiện tài chính vẫn có thể học được những khóa học kiếm tiền đỉnh cao quốc tế. Hiện TaiLieuMMO chỉ tập trung về Affiliate Marketing theo mô hình Authority Site và ClickBank vì là những mô hình kiếm tiền phù hợp với xu hướng và tạo thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia tại link: https://tailieummo.com/

Leave a Comment:

Xác nhận bạn là người dùng thật sự *

Xác nhận bạn là người dùng thật sự *

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

QUÀ TẶNG LIỀN TAY, NHẬP MAIL NHẬN NGAY!

Thân tặng bạn 4 quà tặng giá trị: Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi, Ebook Bán Sản phẩm số, Phần mềm làm sales video trị giá $67, Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997. Điền email để nhận ngay và luôn!

Bạn đã gởi đăng ký thành công! Vui lòng check email và xác nhận!