​MEMBERSHIP SITE PRO

BIẾN ĐAM MÊ SỞ THÍCH CỦA BẠN THÀNH NGUỒN THU NHẬP BẰNG CÁCH ​XÂY DỰNG WEBSITE THÀNH VIÊN ​CUNG CẤP CHO CỘNG ĐỒNG CÁC THÔNG TIN GIÁ TRỊ

​​Chào bạn thân mến,

Một trong những cách kiếm tiền online phổ biến, đó là tạo ra một trang web thành viên (Membership Site).
Đây cũng là một hình thức tạo thu nhập thụ động, đều đặn khá hiệu quả.

Vậy membership site là gì?

Một memberhsip site là trang website có sự giới hạn quyền truy cập nội dung của khách. Để truy cập các nội dung, các thành viên phải đăng ký và đăng nhập. Các nội dung cung cấp của một membership site, thường là các sản phẩm kỹ thuật số như tài liệu, ebook, các khóa học online.

Trang membership của bạn có thể được cung cấp dạng trả tiền hoặc miễn phí hoặc kết hợp cả hai. Và nguồn thu từ phí thành viên sau khi trừ đi chi phí vận hành, đó chính là khoản thu nhập của bạn.

Hình thức này khá phổ biến trên thế giới, rất nhiều chuyên gia trên thế giới đã xây dựng Membership Site thành công, họ bán những công thức, kiến thức của họ thông qua trang thành viên và người dùng phải trả phí để nhận được kiến thức họ cung cấp.

Lợi ích từ việc xây dựng membership site

Gia Tăng ​Thu Nhập

​Hệ thống Membership Site đều hoạt động tự động 24/7, ​giúp bạn có thể kiếm được tiền từ việc thành viên đăng ký hay gia hạn​.

Thỏa Mãn Đam Mê

​Thỏa mãn đam mê, sở trường của bạn trong lĩnh vực bạn cung cấp kiến thức.

​Phát Triển Cộng Đồng

​Phát triển cộng đồng của riêng bạn, nâng cao giá trị chia sẻ và mối quan hệ với các thành viên.

​LÀM SAO ĐỂ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN MEMBERSHIP SITE

​Để có thể giúp bạn kiến thức để xây dựng và phát triển trang web thành viên membership site, TaiLieuMMO cung cấp cho bạn các khóa học để triển khai thực hiện.

​Bạn sẽ nắm đầy đủ các bước để xây dựng một membership site, bắt đầu từ khâu setup trang web, cài theme, plugin, viết nội dung sale page, xây dựng chính sách phí thành viên, cài đặt trang thành viên, phát triển nội dung, phân quyền truy cập...

Bạn quan tâm đến hình thức kiếm tiền này? Tìm hiểu và đăng ký thành viên TaiLieuMMO để được học kiếm tiền online từ hình thức membership site. Ngoài ra, bạn có thể học thêm 5 hình thức kiếm tiền bền vững khác và phát triển 12 kỹ năng không thể thiết để thành công với MMO nói riêng và online business nói chung.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm TaiLieuMMO.

Chúc bạn thành công sớm!

TaiLieuMMO Team | Đồng hành cùng bạn

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.