• You are here:
  • Home »
  • Blog »
  • FAQs »
mục tiêu tự do tài chính

Mục tiêu thu nhập thụ động 1.000 USD/ tháng, người bình thường có làm được không?

Chào bạn thân mến,


Có thể bạn đã từng thắc mắc, liệu rằng với mục tiêu đạt thu nhập thụ động 1.000 USD/ tháng để đạt tự do tài chính thì người bình thường có làm được không?

Bài viết này chính xác dành cho bạn.

​Yo, đi vào nội dung ngay và luôn:

Affiliate Marketing là một nghề nghiệp

Affiliate Marketing là một nghề thực sự, đã quá phổ biến trên thế giới từ lâu rồi, nó cần thiết cho bất cứ ngành kinh doanh nào.

​Bản chất Affiliate Marketing chính là nghề bán hàng trên Internet, việc của bạn là tư vấn, giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất để giải quyết vấn đề của họ, bạn cũng chính là người giúp cho các công ty bán được hàng, giúp cho nền kinh tế phát triển.

Mà đã là nghề, thì khi làm bạn sẽ có thu nhập. Bạn càng giỏi nghề, bạn kiếm được càng nhiều tiền và giàu thế thôi. Đúng không bạn?

Ví dụ: cũng là nghề môi giới bất động sản, người làm giỏi sẽ kiếm được thu nhập hàng chục, hàng trăm triệu đồng/ tháng, người làm kém thì thu nhập đương nhiên là kém hơn.

Nhưng nghề làm Affiliate Marketing có cái hay tạo ra thu nhập thụ động. Bạn càng giỏi nghề, thu nhập thụ động càng lớn, bạn càng sớm tự do và giàu có thế thôi. Đúng không bạn?

Người bình thường có làm Affiliate Marketing được không

Trong cuộc sống có 2 loại năng lực, đó là Kỹ Năng (Skill) và Tài Năng (Talent).


Tài Năng - là thứ bẩm sinh đã có. Còn với Kỹ Năng thì ngược lại – đó là thứ bất kì ai cũng có thể học được, miễn là kiên trì tập luyện nó mỗi ngày.


Nếu bạn muốn tạo ra những đế chế như Google, Apple, bạn phải có tố chất thiên tài như Larry Page, hay như Steve Jobs.


Nhưng nếu chỉ đơn giản cần kiếm $1,000/ tháng thu nhập thụ động - để có thể sống một cuộc sống tự do thoải mái hơn, bạn không cần phải có tố chất thiên tài như vậy. Chỉ đơn thuần là kỹ năng, mà đã là kỹ năng thì bạn hoàn toàn có thể học theo và làm được.


Một ví dụ đơn giản: Để kiếm $1.000/ tháng từ thu nhập thụ động, bạn chỉ cần 1 Authority Site là đủ để tạo ra mức thu nhập như thế.

Khi tham gia thành viên TaiLieuMMO bạn đã được trao công thức (blue print) chỉ dẫn từng bước cụ thể cho bạn để làm. Vấn đề còn lại chỉ phụ thuộc vào bạn mà thôi, bạn có đủ quyết tâm, nghị lực, bền ý chí, đầu tư thời gian, công sức... để làm hay không thôi! Nếu bạn hội đủ những yếu tố này, thành công đang đón chờ bạn, nhanh hay chậm tùy thuộc vào bạn mà thôi.

Những người khác đã làm được

Bạn đã đọc bài viết câu chuyện thành công với Affiliate Marketing và đạt mục tiêu tự do tài chính của một số bạn làm Affiliate người Việt chưa?

Nếu bạn chưa xem thì có thể xem lại TẠI ĐÂY hoặc click vào nút bên dưới để thấy được tiềm năng từ Affiliate Marketing cũng như thu nhập khủng họ có thể kiếm được.

Thực sự, để trở thành cao thủ đạt những mức thu nhập mơ ước như vậy, họ cũng là con người rất bình thường giống bạn, cũng bắt đầu từ con số 0 để đi lên.

Và lúc bắt đầu, họ cũng phải mày mò từng bước một và quyết tâm để làm.

Họ may mắn là biết sớm về Affiliate Marketing, biết được hướng đi Affiliate Marketing có thể mang đến tự do tài chính nên họ nỗ lực, quyết tâm làm để có được thành công.

Người khác làm được, tại sao bạn lại không thể?

Bạn xuất phát chậm hơn họ, tuy nhiên hiện thị trường vẫn đang rất có nhiều cơ hội.

Và điều quan trọng nữa là khi bạn tham gia thành viên TaiLieuMMO, bạn có lợi thế rất lớn là nắm được bí quyết, công thức thành công của họ để rút ngắn thời gian thành công hơn rất nhiều so với họ.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hãy đặt ra từng mốc để bạn phấn đấu.

Ví dụ:

Level 1 – Đạt 1 sale đầu tiên

Level 2- Đạt mốc 100 USD/ tháng

Level 3- Đạt mốc 1.000 USD/ tháng

Level 4- Đạt mốc 3.000 USD/ tháng

Level 5- Đạt mốc 5.000 USD/ tháng

Và cứ như vậy tăng dần level lên.

Bạn có những mốc trên chỉ là ảo tưởng?

Noop, đừng tự giới hạn khả năng bản thân bằng chỉ bằng suy nghĩ của những người an phận hay những kẻ thất bại!

Thu nhập của bạn bị giới hạn, chẳng qua là do kiến thức của bạn bị giới hạn mà thôi.

Tin tốt là nếu bạn đã bán được 1 sale đầu tiên, bạn sẽ biết cách để có sale thứ 2, thứ 3… thứ N

và cứ thế Level bạn ngày càng cao, bạn càng kiếm nhiều tiền và tự do tài chính.

Hãy nhớ với việc tận dụng đòn bẩy Internet, không gì là không thể đạt được.

Kết bài:

Cuối cùng, một điều chắn chắn rằng, bạn chưa khai thác hết khả năng của bạn, bởi vì bạn rất hiếm khi thử thách chính bản thân bạn, rèn cho bạn thói quen kỷ luật đúng không nào.

Những người khác làm được, chẳng qua là họ có ý chí , chứ không giỏi hơn bạn, còn kiến thức + kỹ năng giờ đây không khác biệt nhau là mấy, thế thôi.

Nếu các bạn nghĩ rằng: "Bạn KHÔNG THỂ làm được MMO. Nó quá khó“ thì chỉ đơn giản là do các bạn chưa đủ ý chí để làm mà thôi.

Mà đã không đủ ý chí, thì chẳng thể làm được cái gì cả.

Nếu bạn xem bạn là đại bàng, bạn chính là đại bàng.

Nếu bạn xem bạn là đại bàng, bạn chính là đại bàng.

Nếu bạn xem bạn là gà, bạn mãi mãi là gà. Nếu bạn xem bạn là đại bàng, bạn chắc chắn sẽ trở thành đại bàng.

Dù thế nào bạn vẫn luôn luôn đúng. ?

P/s: Đừng làm gà, hãy làm đại bàng!

Chúc bạn thành công!

TaiLieuMMO Team
________________________________________________

Bạn Chưa Tham Gia Thành Viên Tại TaiLieuMMO?

Đăng Ký Sớm, Tự Do Sớm!

Link đăng ký: https://tailieummo.com/dang-ky/

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.

About the Author TaiLieuMMO

Xuất phát từ nhóm bạn có chung đam mê MMO, cùng học tập, chia sẻ tài liệu với nhau trong quá trình làm MMO, và Team nhận ra rằng nếu có nhiều người cùng đóng góp tiền để học chung MMO thì mỗi thành viên chỉ cần đóng góp ít nhưng sẽ được học nhiều hơn rất nhiều! Và từ đó TaiLieuMMO ra đời. TaiLieuMMO là giải pháp HỌC CHUNG dành cho những bạn không có điều kiện tài chính vẫn có thể học được những khóa học kiếm tiền đỉnh cao quốc tế. Hiện TaiLieuMMO chỉ tập trung về Affiliate Marketing theo mô hình Authority Site và ClickBank vì là những mô hình kiếm tiền phù hợp với xu hướng và tạo thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia tại link: https://tailieummo.com/

Leave a Comment:

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.