những cách kiếm tiền online không cần vốn

Những cách kiếm tiền online không cần vốn

Kiếm tiền online rất nhiều hình thức đa dạng, trong đó có những cách kiếm tiền online không cần vốn được nhiều người quan tâm vì không cần phải bỏ vốn mà vẫn có thể kiếm tiền, tăng thu nhập.

Trong bài viết này, TaiLieuMMO sẽ chia sẻ đến các bạn tổng hợp những cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2021 được biết đến hiện nay dù bạn là học sinh, sinh viên, bà nội trợ, nhân viên văn phòng, công nhân,… hay bất kỳ ai cũng đều có thể bắt đầu vào việc kiếm tiền online đơn giản dưới đây.

Affiliate Marketing

Dịch nghĩa thì Affiliate Marketing là tiếp thị liên kết, còn hiểu nôm na là tiếp thị sản phẩm cho người khác. Đây là một trong những cách kiếm tiền online tại nhà được giới MMO rất ưa chuộng vì có thể mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ và lâu dài.

Để tham gia Affiliate Marketing bạn cần đăng ký vào một mạng tiếp thị gọi là Affilate Network, nơi tập hợp sản phẩm của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tại đây bạn sẽ chọn những sản phẩm bất kì mà mình cho là tiềm năng, mang về website riêng rồi bắt đầu quảng cáo.

Làm Affiliate Marketing (còn gọi là tiếp thị liên kết) là bạn đi chia sẻ link của các bên khác, như Tiki, Shopee, … chẳng hạn. Ai đó click vào link của bạn, đến các trang trên và phát sinh đơn hàng từ đó, bạn nhận được hoa hồng.

Mức hoa hồng tuỳ từng bên, nó dao động đâu đó tầm 5% – 20%. Thường mức bình quân là 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

Rõ ràng là mức hoa hồng đó không ăn thua so với khi bạn nhập hàng tự bán online. Nhưng đổi lại, bạn không cần bỏ vốn nhập hàng, không cần hệ thống vận hành, nhân viên, đóng gói hàng hoá, giao nhận, …

Việc của bạn là làm Marketing, làm sao để người ta click vào link của bạn để tới bên khác để mua hàng thôi.

Nghĩa là để bạn kiếm tiền online hiệu quả với mô hình này, bạn cần học các kỹ năng Marketing Online giỏi đến mức độ nào đó.

2021 và vài năm nữa sẽ là năm của Affiliate Marketing.

Bán Hàng Theo Hình Thức Cộng Tác Viên

Lý tưởng nhất, là bạn tìm được sản phẩm tốt, cộng với việc tìm được một bên nào đó (shop/nhà sản xuất) để bán hàng online theo hình thức cộng tác viên.

Đây chính là mô hình Dropshipping phiên bản Việt Nam. Bạn không cần nhập hàng.

Bạn chỉ đóng vai trò bán hàng và nhận chiết khấu. Không rủi ro ôm hàng!

Nhưng đổi lại, bạn PHẢI có kỹ năng bán hàng và sử dụng thành thạo các công cụ quảng cáo. Đặc biệt là cách chạy quảng cáo Facebook

Bán hàng không dùng quảng cáo, bạn sẽ đi rất chậm.

Trong đó, quảng cáo Facebook vẫn là kênh quảng cáo hiệu quả nhất để bán những mặt hàng từ khoảng 700k đổ lại.

Một vấn đề của hình thức cộng tác viên này là, nhà cung cấp của bạn có thể sẽ để logo, địa chỉ, số điện thoại của họ trong gói hàng khi họ giao cho khách của bạn.

Nghĩa là gì? Khách nếu mua lần 2, họ có thể sẽ mua trực tiếp ở nhà cung cấp.

Mình từng bán theo cách này cách đây vài năm với sản phẩm là túi ví da handmade. Các nhà sản xuất rất welcome cộng tác viên.

Vì họ không phải là chuyên gia về bán hàng, marketing. Nếu bạn có thể bán hàng cho họ, họ sẽ rất vui lòng.

Chiết khấu lúc đó mình nhận được dao động trên dưới 20% trên doanh thu mỗi đơn hàng. Rất tiếc là lúc đó kỹ năng của mình còn quá cùi bắp.

Chi phí bán hàng ban đầu của bạn chỉ nằm ở khâu quảng cáo! Bạn nắm càng sâu kỹ năng này, chi phí bán hàng ban đầu của bạn càng thấp.

Youtube – Làm Video Kiếm Tiền Quảng Cáo

Bạn thấy các kênh Youtube kiếm tiền khủng như của Hậu Hoàng, Bà Tân Vlog, rồi những người nổi tiếng như Trấn Thành, Sơn Tùng, …

Kiếm tiền rất nhiều từ Youtube thông qua sản xuất nội dung và cho hiển thị quảng cáo của các nhà quảng cáo lên video của mình.

Ví dụ mình làm các video hướng dẫn về kinh doanh online, kiếm tiền online, marketing online, thu hút lượt xem,

… rồi bật quảng cáo trên Youtube lên kiếm tiền cũng là một cách.

Khi ai đó xem video của bạn, quảng cáo xuất hiện và họ click vào, bạn nhận được tiền.

Số tiền bạn nhận được trên mỗi click tùy thị trường. Ở Việt Nam thì hơi thấp: 0.03$ (nếu mình nhớ không nhầm)

Với việc kiếm tiền online từ Youtube, thì nội dung là thứ quan trọng nhất.

Và thứ hai là phải kiên nhẫn, làm nội dung, ra video liên tục.

Và quan trọng là chọn chủ đề để làm nội dung.

App kiếm tiền online không cần vốn với Tiktok

Tiktok là công cụ giúp người dùng tạo nên những video ngắn với nhiều hiệu ứng âm thanh và có khả năng giải trí rất tốt.

Với TikTok bạn có thể thỏa sức sáng tạo và chỉnh sửa video cho riêng mình và chia sẻ nó cho mọi người cùng xem.

Do đó Tik Tok đã sớm tạo thành một trào lưu của giới trẻ Trung Quốc, khi hàng loạt các bạn trẻ sử dụng và upload video của mình lên các mạng xã hội phổ biến.

TikTok đã phát triển một cách nhanh chóng và nhận được rất nhiều sự yêu thích của thế hệ trẻ Việt Nam.

Theo thống kê, cứ 3 người Mỹ sở hữu smartphone thì có 1 người dùng TikTok.

Với gần 690 triệu người dùng hàng tháng trên toàn cầu, rõ ràng, đây gần như là ứng dụng “vô đối” xét về khả năng lan truyền, lượng người theo dõi và cơ hội phát triển sự nghiệp của người dùng, bất chấp việc bị chỉ trích các vấn đề liên quan đến bảo mật dữ liệu.

Nền tảng này đã tạo ra một thế hệ triệu phú trẻ tuổi cách kiếm tiền không cần vốn hoàn toàn mới, trong đó có những người thậm chí còn chưa đủ tuổi uống rượu.

Dưới đây là những cách bạn có thể kiếm tiền thông qua việc xây dựng kênh Tiktok kiếm tiền

  • Trở thành 1 Tiktoker được chính Tiktok trả tiền từ việc xây dựng nội dung
  • Nhận Donate từ livestream trên Tiktok
  • Nhận quảng bá thương hiệu hoặc giới thiệu sản phẩm của bên thứ 3
  • Bán sản phẩm Affiliate từ việc đặt link
  • Quay video quảng cáo cho các nhãn hàng
  • Bán sản phẩm số

Cách kiếm tiền không cần bỏ vốn với Ad breaks trên Facebook

Kiếm tiền với Ad Breaks hay kiếm tiền từ facebook là một chương trình của Facebook dành cho người sáng tạo nội dung.

Bạn có thể hình dung nó cũng giống như hình thức kiếm tiền với Youtube phía trên, điểm khác duy nhất là ở chỗ thay vì đăng tải video lên Youtube thì bây giờ bạn sẽ đăng video lên Facebook.

Bạn tạo ra nội dung hấp dẫn để thu hút nhiều người xem, sau đó Facebook sẽ mượn video của bạn để đặt vào các quảng cáo. Người dùng khi xem video mà click vào những quảng cáo đó thì bạn sẽ kiếm được tiền.

Khác với chương trình kiếm tiền của Youtube, Ad Breaks còn khá mới mẻ ít người làm nên có rất nhiều tiềm năng và cơ hội.

Nếu bạn không thích nền tảng Youtube lắm, hãy tạo ra một trang Fanpage trên Facebook và bắt đầu công cuộc sáng tạo nội dung để kiếm tiền với Ad Breaks nhé.

Gia Sư Online

Một ý tưởng không tồi để giúp bạn kiếm tiền nhanh nhất đúng không? Nhất là lúc bạn đang bí bách quá về tài chính.

Làm gia sư online thì bản chất nó cũng là gia sư thôi, chỉ khác là bạn không phải nhắc xe ra đường & chạy đi đâu cả.

Bạn có thể dạy qua video call trên các ứng dụng điện thoại, hoặc qua Zoom, …

Để tìm học viên, thì một là từ các người trên mạng, tự chạy quảng cáo, …

Hoặc qua các ứng dụng gia sư online.

Cách kiếm tiền nhanh nhất không cần vốn với nghề chỉnh sửa ảnh

Bạn có nghĩ rằng với một chút tài năng chỉnh sửa ảnh – hay có con mắt thẩm mĩ mà sử dụng một công cụ thành thạo thì bạn có thể kiếm được tiền không?

Đó chính là photoshop, nếu bạn biết cách học hỏi thì chỉ 1 vài hôm là bạn hoàn toàn có thể biết sử dụng chúng những cái cơ bản và có thể chỉnh sửa bất kỳ bức ảnh nào mà hiện nay việc chỉnh sửa ảnh nơi đâu cũng cần để thu hút người dùng – vậy bạn có thể làm cách nào để kiếm tiền từ nó.

Làm và bán ebook

Thực tế con người ta có rất nhiều câu hỏi thắc mắc và luôn muốn nhanh tìm thấy câu trả lời tốt nhất cho nó. Nếu như bạn có khả năng phán đoán được những câu hỏi theo xu hướng và có câu trả lời tốt thì có thể kiếm tiền online nhờ vào kinh doanh ebook về những vấn đề đó.

Đừng lãng phí thời gian để viết một ebook về vấn đề mà người ta có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời cho nó, thay vào đó, bạn phải thực sự khác biệt và duy nhất!

Trở thành một nhà thiết kế tự do

Tạo một trang web giới thiệu danh mục đầu tư của bạn và xây dựng một danh sách khách hàng bằng cách tìm kiếm trên các trang Rao vặt trực tuyến.

Mặc dù phải mất nhiều thời gian để có được một hoạt động kinh doanh theo cách này, nhưng bạn có thể thiết lập mức giá của riêng mình và sẽ không phải chia sẻ lợi nhuận cho bất cứ nhà thiết kế đồ họa nào khác.

Bán bài viết của bạn

Rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ, các trang web, và các nhà tiếp thị cần những nội dung tốt, chuẩn SEO để phục vụ cho công việc và hoạt động kinh doanh của mình.

Bởi lẽ nó sẽ góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, đồng thời thu hút được nhiều người dùng ghé thăm.

Bạn có thể không cần phải viết dài dòng, có khi chỉ là 200-300 từ nhưng chất lượng. Một khi đã chứng minh được khả năng viết lách, bạn có thể bắt đầu tính phí cho dịch vụ viết nội dung của mình.

Thậm chí nếu bạn là một nhà văn có tay nghề cao, bạn còn có thể thử gửi tác phẩm của mình tới các ấn phẩm chính thức để nhận lại những khoản “thù lao” xứng đáng.

Dịch tài liệu

Trên thực tế công việc này xuất hiện khá lâu nhưng không phải vì thế mà giảm bớt sức nóng. Dịch tài liệu trên mạng thu hút lượng lớn người tham gia, đặc biệt sinh viên các trường đại học, cao đẳng có kiến thức ngoại ngữ chắc chắn.

Hình thức loại hình kiếm tiền online này khá đa dạng, từ dịch thuật tài liệu chuyên ngành (khoa học kỹ thuật, giao thông vận tải, tài chính ngân hàng, chứng khoán bảo hiểm) đến dịch sách, truyện hay phim thu âm.

Mức giá mỗi lần dịch thuật phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như số trang, loại ngôn ngữ, tính chuyên môn…., ví dụ dịch từ Anh sang Việt sẽ dao động từ 35.000 – 45.000 đồng (1 trang được tính là 300 – 400 từ chuyên ngành).

Bán hàng ký gửi

Giống như kinh doanh đồ cũ, bán hàng ký gửi tức là chủ shop đứng làm bên trung gian “mua của người chán, bán cho người cần – họ nhận được số tiền chênh lệch trong mỗi sản phẩm.

Hình thức này phát triển từ lâu trên thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Second Time Around; Once upon a Child, Therealeal, Tradesy… và bắt đầu hình thành tại Việt Nam.

Nó mang lại nhiều tiện ích bởi người bán giải quyết được sản phẩm không cần thiết, người nhận ký gửi có thể ăn hoa hồng và người mua có thể tiết kiệm được một số tiền khá lớn để mua được món đồ đẹp, sử dụng tốt.

những cách kiếm tiền online không cần vốn

Ý tưởng những cách kiếm tiền online không cần vốn: bán hàng ký gởi

Quy trình bán hàng khá đơn giản, mọi người mang hàng đến ký gửi (có thể là đồ mới hoặc đã qua sử dụng) sau đó thỏa thuận giá bán, thời gian, lợi nhuận.

Chủ website ký gửi kiểm định chất lượng sản phẩm, sau đó rao bán trên trang web, mạng xã hội, diễn đàn; mặt hàng được bán càng sớm thì lợi nhuận nhận được càng cao.

Nếu như hết thời gian mà sản phẩm đó vẫn không bán được thì người cần bán có thể lấy lại sản phẩm của mình hoặc tiếp tục gia hạn ký gửi.

Tham gia khảo sát trực tuyến từ nhiều doanh nghiệp

Kiếm tiền trực tuyến bằng cách hoàn thành các bài khảo sát được đưa ra bởi các nhà cung cấp, các doanh nghiệp trên mạng internet. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là thanh toán tiền công thấp, dễ bị quỵt nợ.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách lựa chọn đơn vị uy tín, và tham gia ít nhất hai đơn vị khảo sát để có nhiều lựa chọn hơn và gia tăng thu nhập của mình.

Nhưng, nếu như là một người tham vọng, bạn thực sự sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu khi mà các công ty khảo sát thường thanh toán công rất thấp.

DropShipping

Có thể coi DropShipping là anh em cùng cha khác mẹ với Affiliate Marketing, đều là quảng cáo sản phẩm cho người khác. Tuy nhiên với Dropshiping bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng lớn hơn rất nhiều, đôi khi còn gần bằng giá sản phẩm gốc.

Nhưng nếu Affiliate Marketing chỉ yêu cầu người mua nhấp vào liên kết của bạn thì Dropshipping lại đòi hỏi phải có đơn hàng cụ thể. Như vậy bạn cần hoàn tất các công đoạn từ quảng cáo cho đến bán hàng, còn việc chuẩn bị sản phẩm, vận chuyển sẽ do nhà cung cấp đảm nhiệm.

Chính vì không nhập hàng nên cách kiếm tiền online này không yêu cầu quá cao về vốn, thậm chí kể cả khi bạn tay trắng vẫn làm được tốt.

PPC – Cách kiếm tiền online tại nhà nhờ đặt quảng cáo

PPC là viết tắt của “Pay per click”, nghĩa là trả tiền cho mỗi lượt nhấp chuột. Thực ra đây là phương thức tính phí của một số dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiện nay như Facebook Ads, Google Adwords,…

Nhưng cũng nhờ PPC mà chúng ta có một cách kiếm tiền online khác, đó là đặt quảng cáo và hưởng hoa hồng cho mỗi lượt nhấp chuột của người dùng. Nhắc đến hình thức này thì phải kể đến mạng quảng cáo hiển thị Adsense của Google, hầu hết dân MMO đều từng kiếm được một khoản không nhỏ nhờ dịch vụ này.

Về cách tham gia thì rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo website rồi gắn quảng cáo của bên cung cấp dịch vụ vào là được. Dựa vào số lượng nhấp chuột vào quảng cáo từ website của bạn mà bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng tương ứng.

Ngoài đặt quảng cáo lên website thì Youtube cũng là một kênh điển hình cho cách kiếm tiền online tại nhà nhờ PPC.

T-shirt Business hay còn gọi là POD

Gần đây chúng tôi đã có một bài viết riêng giới thiệu về cách kiếm tiền online khá mới và thú vị này. Khác với 4 cách trên, khi tham gia vào T-shirt Business bạn cũng góp một phần để tạo ra sản phẩm bằng việc thiết kế các mẫu áo.

Ngoài ra bạn còn đóng vai trò tiếp thị cho chính sản phẩm của mình để bán được nhiều hàng hơn. Điều tuyệt vời của hình thức này là bạn không cần quá nhiều vốn, không cần trực tiếp sản xuất, không cần mất công vận chuyển đến khách hàng mà lợi nhuận thu về cực kì cao.

Tuy vậy, T-shirt Business đòi hỏi bạn phải biết thiết kế hoặc có khiếu thẩm mỹ bên cạnh những kỹ năng kinh doanh khác như tìm thị trường ngách, thấu hiểu suy nghĩ của khách hàng, biết chạy quảng cáo,…

Đa phần các phương thức MMO đều không yêu cầu vốn nhiều, T-shirt Business cũng vậy, nên bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này. Để tham gia vào mạng lưới T-shirt Business bạn sẽ phải trải qua 4 bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của nhà sản xuất nào đó (Teespring, Viralstyle,…)

Bước 2: Thiết kế mẫu áo của riêng mình (chủ yếu là thiết kế hình in, slogan)

Bước 3: Thiết lập giá bán, số lượng, thị trường, đặt tên và viết mô tả về áo

Bước 4: Khởi động chiến dịch và quảng cáo

Nhìn vào 4 bước này thì quan trọng nhất là khâu Thiết kế và Quảng cáo. Nếu bạn có khả năng sáng tạo, biết thiết kế thì quá tuyệt vời, còn không thì những website của nhà sản xuất đã cung cấp sẵn một số hình in để bạn kết hợp lại thành mẫu riêng.

Một số người muốn chuyên nghiệp hơn còn thuê hẳn thiết kế bên ngoài. Riêng với khâu quảng cáo thì không phải bắt buộc, nó chỉ giúp bạn bán hàng được nhiều và nhanh hơn mà thôi.

Như vậy thứ mà bạn cần đầu tư chủ yếu vẫn là chất xám, từ tư duy sáng tạo đến chiến lược tiếp thị. Cũng chính vì thế dân MMO rất ưa chuộng cách kiếm tiền online này.

Admob

Nếu bạn là một Coder thì kiếm tiền với Google Admob chính là hướng đi thú vị cho bạn, đây là hình thức kiếm tiền khá là hay với công việc chính là thiết kế & lập trình ứng dụng miễn là người download càng nhiều thì số tiền bạn kiếm được càng cao nhưng với điều kiện ứng dụng của bạn phải thực sự hấp dẫn.

Và công việc này khó vì nó không dành cho người mới bắt đầu. Khác với các công việc ở trên bạn hoàn toàn có thể không mất đồng nào để thực hiện nhưng cách này bạn cần phải tốn tiền để mở tài khoản upload ứng dụng của Appstore (IOS) và Play store (Android).

Kết bài những cách kiếm tiền online không cần vốn

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn những những cách kiếm tiền online không cần vốn. Vậy làm thế nào để kiếm tiền trên mạng thành công? Tốt nhất là bạn hãy chọn một hình thức kiếm tiền online ở trên phù hợp với bạn và kiên trì với nó. Điều này thực sự quan trọng!

Mỗi mô hình cần một nhóm kiến thức và kỹ năng riêng.

Nếu bạn làm nữa vời mô hình này, lại chuyển sang mô hình kia, bạn lại bắt đầu lại từ đầu.

Nó sẽ kéo dài thời gian học hỏi của bạn. Và bạn sẽ thành công chậm hơn.

Đây là kinh nghiệm mình rút ra từ bản thân. Và nó cũng là lời khuyên từ nhiều người làm MMO (make money online) mình biết.

Tiếp theo hãy trau dồi, học càng nhiều kỹ năng càng tốt.

Bạn sẽ cần nhiều kỹ năng để thành công! Kiếm tiền online nó rất rộng.

Bạn có thể xem nó như là một nghề. Để giỏi một nghề nào đấy, bạn cần học (kiến thức) & hành (kinh nghiệm)

Trước khi bắt đầu, lời khuyên của mình là, bạn hãy trang bị cho mình một bộ skill cơ bản cần thiết.

Bạn có thể tham gia thành viên TaiLieuMMO để được học chuyên sâu những hình thức kiếm tiền online bền vững cũng như kỹ năng MMO để thành công với kiếm tiền online.

Chúc bạn thành công.

________________________________________________

Bạn Chưa Tham Gia Thành Viên Tại TaiLieuMMO?

Đăng Ký Sớm, Tự Do Sớm!

Link đăng ký: https://tailieummo.com/dang-ky/

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.

About the Author TaiLieuMMO

Xuất phát từ nhóm bạn có chung đam mê MMO, cùng học tập, chia sẻ tài liệu với nhau trong quá trình làm MMO, và Team nhận ra rằng nếu có nhiều người cùng đóng góp tiền để học chung MMO thì mỗi thành viên chỉ cần đóng góp ít nhưng sẽ được học nhiều hơn rất nhiều! Và từ đó TaiLieuMMO ra đời. TaiLieuMMO là giải pháp HỌC CHUNG dành cho những bạn không có điều kiện tài chính vẫn có thể học được những khóa học kiếm tiền đỉnh cao quốc tế. Hiện TaiLieuMMO chỉ tập trung về Affiliate Marketing theo mô hình Authority Site và ClickBank vì là những mô hình kiếm tiền phù hợp với xu hướng và tạo thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia tại link: https://tailieummo.com/

Leave a Comment:

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.