TƯ DUY KIẾM TIỀN ONLINE - NỀN TẢNG VỮNG CHẮC NHẤT BẠN CẦN TRANG BỊ ĐỂ XÂY DỰNG ONLINE BUSINESS THÀNH CÔNG!


Chào bạn thân mến,


Trong bài viết này, TaiLieuMMO muốn chia sẻ với bạn về tư duy làm MMO nói chung cũng như Affiliate Marketing nói riêng, nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo để xác định hướng đi và cách làm đúng đắn nhất để thành công trên con đường MMO.


Vào nội dung ngay và luôn.


Một số điều sau đây bạn cần lưu ý để có thể thành công với MMO nói chung cũng như với Affiliate Marketing nói riêng:


#1. Thái độ với MMO – Make Money Online


Đầu tiên chính là thái độ của bạn đối với MMO – Make Money Online. Nếu bạn đã bắt tay vào MMO thì hãy nghiêm túc xem nó như một nghề thật sự, đừng làm chơi chơi. Nếu bạn mới làm MMO, hãy bắt đầu với Affiliate Marketing, đây là hướng đi tốt nhất để bạn bắt đầu kinh doanh trên Internet.


2# Chọn hình thức MMO phù hợp với bạn


MMO có rất nhiều hình thức để làm, nhiều hướng để đi. Trước khi đi bạn cần phải biết mình đang đi trên con đường nào, đích đến sẽ là gì. Và 3 tiêu chuẩn mà TaiLieuMMO gợi ý bạn nên xem xét để lựa chọn hướng đi tốt nhất cho bạn:


- Bền vững


- Phù hợp xu hướng


- Tạo thu nhập thụ động


Riêng Team TaiLieuMMO, thì Affiliate Marketing với mô hình Authority Site và kinh doanh sản phẩm số (mô hình ClickBank) luôn là lựa chọn hàng đầu. Tất cả nội dung, tài liệu, tài nguyên tại TaiLieuMMO cũng chủ yếu xoay quanh hướng đi này.


3# Điều quan trọng nhất để bạn thành công – đó là phải ACTION – HÀNH ĐỘNG.


Đây là chia sẻ từ những triệu phú trên thế giới. Tưởng là đơn giản, nhưng khi bắt đầu vào thực tế, bạn mới gặp những vấn đề phát sinh cần giải quyết.


4# Có mục tiêu, kế hoạch làm việc và làm đều đặn


Điều này vô cùng quan trọng. Bạn cần đặt ra mục tiêu, đưa ra kế hoạch làm việc cụ thể và focus để làm. Bạn cần dành ra một khoảng thời gian nhất định trong ngày để làm, bước đầu chỉ cần 1-2 giờ/ ngày là tốt rồi và cứ lặp lại như vậy.


Khi làm đều, bạn sẽ dần tạo được thói quen. Khi có thói quen rồi, hành động của bạn được liên tục và chắc chắn thành quả sẽ đến với bạn.


5# Rèn luyện tiếng Anh


Có kỹ năng tiếng Anh tốt, bạn sẽ có rất nhiều lợi thế để làm MMO đặc biệt trong việc học tập.


6# Luôn xây dựng lòng tin và cho đi nhiều hơn nhận lại


Đây là tư duy rất quan trọng để thành công với Affiliate Marketing cũng như bất cứ loại hình kinh doanh nào. Nếu bạn tạo được lòng tin với khách hàng, giúp khách hàng giải quyết tốt vấn đề của họ, trao cho họ nhiều giá trị, chắc chắn bạn sẽ nhận lại những thành quả xứng đáng.

Hãy nhớ rằng, đừng bao giờ xem khách hàng của là máy ATM in tiền của bạn, nếu vậy thì bạn rất khó để thành công. Khách hàng của bạn đủ thông minh để đánh giá được giá trị mà bạn mang lại cho họ ngay khi họ đọc từng dòng chữ đầu tiên trong nội dung website của bạn. Và khi bạn đầu tư nội dung tốt, mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm tốt cho họ, họ sẽ đáp lại bạn bằng cách mua hàng qua link giới thiệu của bạn, và thậm chí họ còn là khách hàng trung thành của bạn, giới thiệu thêm khách hàng cho bạn.


7# Evergreen Profitable Niche + Passion = $u$$e$$


Có rất nhiều lĩnh vực để bạn làm Affiliate Marketing. Để tiến xa nhất, bạn hãy chọn evergreen profitable niche và bạn có đam mê về thị trường đó, thu nhập 6 con số đang chờ bạn.


Làm sao để chọn được thị trường sinh lợi, bạn có thể tham khảo bộ tài liệu NICH PROFIT CODE và Khóa học Find Your Perfect Niche In 7 Easy Steps có trong bộ tài liệu Online Business Mindset được giới thiệu ở cuối bài post này.


8# Xa tít chân trời ngay trước mắt


Mảng Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam chỉ mới phát triển chỉ khoảng 2-3 năm gần đây, giờ đang ở giai đoạn phát triển mạnh mẽ.


Team mình biết có một số bạn thể kiếm được 100-200 triệu mỗi tháng với Affiliate Marketing ngay tại thị trường Việt Nam. Đơn giản là họ bắt đầu sớm và chọn được thị trường “thơm ngon nhất” để làm.

Hiện vẫn đang còn nhiều cơ hội rất lớn cho các bạn. Bạn có thể làm song song 2 thị trường cả ở thị trường quốc tế và ở Việt Nam, nhưng theo lời khuyên của Team TaiLieuMMO, bạn không nên bỏ qua thị trường Việt Nam, nếu bỏ qua thì bạn lỡ một thị trường đang phát triển tốt và rất tiềm năng.9# Không ngừng học hỏi từ những người giỏi nhất


MMO luôn là cuộc cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt là làm ở thị trường nước ngoài, bạn phải chiến với những Affiliate Marketer từ hàng trăm quốc gia trên thế giới.


Muốn trở nên giỏi nhất, đó là tìm những khóa học tốt nhất từ những thằng giỏi nhất để học.


TaiLieuMMO mất rất nhiều công sức và tiền bạc để mua được những khóa học, tài liệu MMO đỉnh cao, tốt nhất trên thế giới để dành cho các thành viên tại TaiLieuMMO và không ngừng đầu tư thêm tiền bạc để cập nhật những khóa học, kiến thức mới tốt nhất về MMO.


Bạn tìm hiểu thông tin tại blog TaiLieuMMO, nếu thấy phù hợp thì bạn có thể đăng ký.10# Đam mê chinh phục đỉnh cao MMO


Bạn phải có đam mê chinh phục từng level trong MMO cũng giống như chinh phục level trong game.


Đặt ra từng mốc để bạn phấn đấu, ví dụ:


Level 1 – Đạt 1 sale đầu tiên


Level 2- Đạt mốc 100 USD/ tháng


Level 3- Đạt mốc 1.000 USD/ tháng


Level 4- Đạt mốc 3.000 USD/ tháng


Level 5- Đạt mốc 5.000 USD/ tháng


Level 6- Đạt mốc 10.000 USD/ tháng


Level 7- Đạt mốc 20.000 USD/ tháng


Level 8- Đạt mốc 30.000 USD/ tháng


Level 9- Đạt mốc 50.000 USD/ tháng


Level 10- Đạt mốc 100.000 USD/ thángVà cứ như vậy tăng dần level lên.


Bạn đã có sale đầu tiên chưa? Nếu đã có rồi chắc chắn bạn sẽ hiểu được cảm giác thật sung sướng không bao giờ quên đúng không nào?


Hãy tiếp tục và chinh phục những mốc mới, và cảm giá vượt từng level thật tuyệt đúng không nào?


Điều gì xẩy ra khi bạn đạt được từ Level 3 trở đi với thu nhập thụ động? Đó là sự tự do tài chính, thích đi đâu thì đi, thích làm gì thì làm, một cuộc sống đáng sống thực sự… đó là phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lực của bạn.


Những mốc trên chỉ là ảo tưởng? Noop, đừng tự giới hạn khả năng bản thân bằng chỉ bằng suy nghĩ của những người an phận. Hãy nhớ với việc tận dụng đòn bẩy Internet, không gì là không thể đạt được.


11# Đốt tàu - chiến đến cùng

tư duy kiếm tiền online mmo

Hernán Cortés đặt chân lên Mexico vào đầu những năm 1500.

Từ Tây Ban Nha tới để tìm vàng. Tất cả những gì ông có là đội quân 600 người. Nhiệm vụ? Chinh phục đế chế Aztec.

Nửa đêm, ông gửi một anh lính xuống và đốt hết tàu. Bạn có thể tưởng tượng được 600 người còn lại nghĩ gì không. Họ chỉ muốn treo đầu ông ta lên mũi giáo.

Nhưng ông bảo rằng không có phương án B. Họ không thể quay lại Tây Ban Nha vào lúc này.

Chiến đấu hoặc là chết.

Kết quả là họ đã thành công chinh phục đế chế Aztec.

Tôi đã thấy rất nhiều người “thử” làm affiliate.

Rất nhiều người. Nhưng mà…

95% bọn họ không chạy chiến dịch đầu tiên.

95% bọn họ không chịu hành động.

Còn những người thành công? Họ hành động mạnh mẽ vì biết rằng, không có phương án B.

Nếu bạn chỉ cố gắng một nửa, làm sao bạn có thể cạnh tranh với những người cố gắng 100%, 200% được.

Tất cả tiền bạc, năng lượng, thời gian bạn bỏ ra sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng.

Tin tôi đi, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Kết bài:

Trên đây là chia sẻ dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết tốt nhất của Team về tư duy và những điều cần lưu ý để làm MMO thành công. TaiLieuMMO rất vui nếu nội dung này mang lại điều gì đó hữu ích cho bạn.

Thành công bắt đầu từ 1 bước chân, một ngôi nhà lớn được xây từ những viên gạch nhỏ.

Hãy bắt đầu xây dựng một online business của bạn để kiếm tiền ngay hôm nay.

Chúc bạn thành công với MMO.

TaiLieuMMO TeamPassword Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.