​KHO TÀI NGUYÊN DÀNH CHO THÀNH VIÊN TAILIEUMMO

Đã làm MMO thì không thể thiếu các tài nguyên, tool, công cụ MMO bổ trợ trong quá trình làm. Tham gia thành viên TaiLieuMMO, bạn được sử dụng chung kho tài nguyên rất giá trị và hữu ích, giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều nếu bạn tự mua riêng để sử dụng.

Kho tài nguyên luôn được bổ sung thêm trong quá trình xây dựng, do vậy nếu là thành viên TaiLieuMMO, bạn được sử dụng tài nguyên hiện đang có và tài nguyên bổ sung thêm.

Lưu ý: TaiLieuMMO hỗ trợ thêm cho các thành viên các tài nguyên và công cụ để giúp các thành viên tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, chi phí để duy trì một số tài nguyên là rất cao và Team không cam kết sẽ gia hạn 100% các tài nguyên dành cho bạn. Vậy nên bạn tham gia sớm để được sử dụng các tài nguyên khi key còn hiệu lực.

Sau đây là danh sách Tài Nguyên MMO dành cho thành viên VIP MEMBER TAILIEUMMO

WORDPRESS THEME, PLUGIN

Theme flatsome miễn phí

Theme Flatsome chính gốc, bản quyền trị giá $59

Theme flatsome chính gốc, bản quyền, trị giá $59 có hỗ trợ update

Sale page: https://themeforest.net/item/flatsome-multipurpose-responsive-woocommerce-theme/5484319


theme mythemeshop miễn phí

Mythemeshop theme & plugin

Trọn bộ Mythemeshop + plugin chính gốc, bản quyền

Sale page: https://mythemeshop.com


theme mythemeshop miễn phí

Bộ Genesis theme

Trọn bộ theme genesis framework + child theme chính gốc, bản quyền

Sale page: https://my.studiopress.com/themes/genesis


​Full themes từ Theme Junkie ($99)

​Bộ full themes từ Theme Junkie chính gốc trị giá $99​. Theme Junkie là 1 nhà cung cấp theme và plugin cho WordPress, ra đời 2009. Nhiều chuyên gia lập trình nên các theme của trang này được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự tinh tế, hài hoà và đơn giản hoá việc xây dựng một website. Đặc biệt chính là tốc độ load page của các theme junkie này đạt chuẩn Seo.

Trang chủ + demo : https://www.theme-junkie.com/themes/


​​Bộ full toàn bộ WordPress & HTML theme từ Tesla Theme ($199)

​​Bộ full toàn bộ WordPress & HTML theme chính gốc từ Tesla Theme ​trị giá $199​. Điểm nổi bật ở Tesla Themes là nó có sử dụng Tesla Framework để tăng sức mạnh theme. Bạn không cần phải viết về code mà vẫn dễ dàng thiết kế 1 website trên giao diện của Tesla Themes.


plugin instabuilder

Bộ plugin Monarch & Bloom

Đây là các plugin rất nổi tiếng và được các blogger sử dụng phổ biến. Bộ plugin tạo các optin-form thu thập email cực đỉnh, like, share bài viết trên mạng xã hội...

Salepage: https://www.elegantthemes.com/plugins/

PHẦN MỀM MMO, TOOL MMO

Phần Mềm Thiết Kế Video Chuyên Nghiệp

Phần mềm thiết kế Video Viber Pro $67

Phần mềm thiết kế Video Viber Pro phiên bản Unlimited Install cực kì chất có trị giá $67 dùng để tạo video bán hàng, làm affiliate rất chuyên nghiệp, giúp bạn gia tăng chuyển đổi và lợi nhuận.

Salepage: http://launch.videovibepro.com/


Phần Mềm Quét Email

Bộ sưu tập phần mềm quét email

Bộ phần mềm email marketing gồm các phần mềm do TaiLieuMMO đã sử dụng và chọn lọc để giới thiệu cho bạn sử dụng.

Trong quá trình xây dựng sẽ bổ sung thêm.

Coming Soon...


Phần Mềm Thiết Kế Bìa Sách

Bộ phần mềm Thiết kế bìa sách (Cover Ebook) trị giá $97

Bộ phần mềm thiết kế bìa sách ebook, ebook cover chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng để làm bìa ebook, bìa băng đĩa, bìa sản phẩm số khác.

Phần mềm này sử dụng cùng với Photoshop, thao tác cũng đơn giản và dễ làm. Chỉ vài click chuột là bạn có ngay bộ bìa sách đẹp lung linh rồi. Làm MMO chuyên nghiệp, đặc biệt là bạn làm ClickBank chắc chắn sẽ sử dụng nhiều lần, và tất nhiên là tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn phải thuê Freelancer để làm.

Salepage: http://coveractionpro.com

CÁC TÀI NGUYÊN MMO KHÁC

Font Chữ Chọn Lọc

Bộ sưu tập Font chữ

Bộ sưu tập font chữ tuyệt đẹp từ nhiều nguồn, đặc biệt là từ Creative Marketing. Bạn có thể dùng bộ collection này để thiết kế áo thun, thiết kế banner, hình ảnh bài post, thiết kế chữ trên bìa ebook (ebook cover)...

TaiLieuMMO không ngừng bổ sung, cung cấp thêm các công cụ giúp bạn thành công trên con đường MMO. Bạn chưa là thành viên, hãy tìm hiểu thông tin và đăng ký TẠI ĐÂY hoặc click đăng ký ở nút dưới đây:

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.