Học Chung Kiếm Tiền Online MMO

Tại sao bạn chọn mô hình Authority Site và ClickBank để kiếm tiền online?

Chào bạn thân mến,


Có rất nhiều hình thức để làm Affiliate Marketing, TaiLieuMMO chọn ra 2 mô hình để bạn học để kiếm tiền:


- Affiliate Marketing với mô hình Authority Site


- Affiliate Marketing với mô hình ClickBank


Nếu như Authority Site là mô hình xây dựng và phát triển các nội dung bài viết, chất lượng, uy tín (content-driven sites) và tối ưu SEO để thu hút khách hàng đến với site và bán hàng (thường là traffic tự nhiên), sản phẩm để tiếp thị liên kết chủ yếu là tập trung để bán sản phẩm vật lý.

Đây là mô hình đã được kiểm chứng kiếm được tiền và bền vững, vì nó dựa trên việc cung cấp giá trị, thông tin hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên bạn mất thời gian để xây dựng để đổi lại sự bền vững lâu dài.


Mô hình kiếm tiền với ClickBank là mô hình marketing tập trung vào sản phẩm số. Tiềm năng kiếm tiền từ mô hình này là điều không cần phải bàn cãi, đây là mô hình sản sinh ra nhiều triệu phú Internet nhất.

Sản phẩm số đã và đang là xu hướng của hiện tại và tương lai rồi. Bạn hoàn toàn có thể làm Affiliate hoặc tự tạo ra sản phẩm số để bán.

Làm ClickBank cạnh tranh rất cao, nhưng bù lại bạn học hỏi được rất nhiều về kỹ năng, chiến lược, chiến thuật… xây dựng Winning System và sử dụng đòn bẩy Paid Traffic, Marketing Automation, đây những kiến thức tinh túy nhất về Affliate Marketing.

Bạn càng giỏi, càng nhanh giàu với mô hình này. Mô hình này đòi hỏi về tư duy, chiến lược nhiều hơn so với việc làm Authority Site ở trên. Mô hình Authority Site thiên về kỹ năng nhiều hơn, bạn chăm chỉ làm thì chắn chắn có thu nhập.


Nếu bạn muốn kiếm tiền có thu nhập nhanh, hoặc đặt mục tiêu trở thành triệu phú Internet thì mô hình ClickBank dành cho bạn.


TaiLieuMMO chọn ra 2 hình thức này và có 2 nhóm tương ứng tập trung chuyên sâu: Nhóm Authority Site Pro và ClickBank Pro.

Bạn có thể click link nhóm dưới đây để tìm hiểu thêm và lựa chọn tham gia nhóm học chung phù hợp với bạn:

Khi bạn tham gia thành viên và nắm vững 2 loại hình này bạn có thể tiếp thị cho bất kỳ loại sản phẩm nào (sản phẩm vật lý cũng như sản phẩm số).

Và lời khuyên của TaiLieuMMO là nên đăng ký cả 2 nhóm để học kiến thức toàn diện nhất. Còn để làm thì bạn có thể chọn hình thức nào bạn thấy phù hợp nhất để bắt đầu.

NHÓM THÀNH VIÊN TAILIEUMMO

Authority Site Pro

AUTHORITY SITE PRO

Xây dựng Affiliate Site kiếm tiền với Amazon Affiliate để đạt được dòng thu nhập thụ động đầu tiên từ 500$+/ tháng trở lên và mở ra cánh cửa tự do tài chính dành cho bạn.


Authority Site Pro

CLICKBANK PRO

Làm Affiliate với các sản phẩm số, mục tiêu đạt thu nhập 1000+/tháng trở lên. Bạn sẽ được tiết lộ những bí mật MMO được cất giấu dưới tảng băng chìm trong thế giới MMO mà chỉ có mấy thánh Internet Marketer nằm trong top 1% biết và vận dụng.
Chúc bạn thành công!


TaiLieuMMO Team


With Love & Passion________________________________________________

Bạn Chưa Tham Gia Thành Viên Tại TaiLieuMMO?

Đăng Ký Sớm, Tự Do Sớm!

Link đăng ký: https://tailieummo.com/dang-ky/

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.

About the Author TaiLieuMMO

Xuất phát từ nhóm bạn có chung đam mê MMO, cùng học tập, chia sẻ tài liệu với nhau trong quá trình làm MMO, và Team nhận ra rằng nếu có nhiều người cùng đóng góp tiền để học chung MMO thì mỗi thành viên chỉ cần đóng góp ít nhưng sẽ được học nhiều hơn rất nhiều! Và từ đó TaiLieuMMO ra đời. TaiLieuMMO là giải pháp HỌC CHUNG dành cho những bạn không có điều kiện tài chính vẫn có thể học được những khóa học kiếm tiền đỉnh cao quốc tế. Hiện TaiLieuMMO chỉ tập trung về Affiliate Marketing theo mô hình Authority Site và ClickBank vì là những mô hình kiếm tiền phù hợp với xu hướng và tạo thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia tại link: https://tailieummo.com/

Leave a Comment:

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.