Tham Gia Thành Viên TaiLieuMMO

Tham gia thành viên TaiLieuMMO không phải đóng phí

TaiLieuMMO là blog học tập về MMO, nơi tốt nhất các thành viên có thể học tập những kiến thức, kỹ năng MMO, xây dựng online business thành công với chi phí hợp lý nhất.

Để tham gia thành viên, bạn cần đóng một khoản phí. Phí này dùng để đầu tư các tài liệu chất lượng (chủ yếu là mua các khóa học từ nước ngoài) và phí trả công cho Support Team, những người luôn đồng hành, trợ giúp cho các thành viên TaiLieuMMO, và các khoản phí khác để duy trì và phát triển Thư Viện TaiLieuMMO.

Bạn cũng có thể tham gia thành viên tại TaiLieuMMO mà không cần phải đóng phí bằng cách đóng góp tài liệu, tài nguyên của bạn vào thư viện TaiLieuMMO.

Lưu ý về tham gia thành viên theo hình thức đóng góp tài liệu:

 • Tài liệu, hoặc tài nguyên của bạn hiện chưa có trong thư viện TaiLieuMMO, do vậy nếu nhiều người cùng có tài liệu giống nhau thì ai đóng góp sớm trước thì sẽ được tham gia thành viên tại TaiLieuMMO mà không đóng phí
 • Tùy vào chất lượng tài liệu bạn đóng góp và yêu cầu của bạn, Team TaiLieuMMO sẽ trao đổi để thống nhất sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp và đảm bảo win-win giữa các bên.
 • Team TaiLieuMMO có quyền từ chối những tài liệu kém chất lượng hoặc tài liệu kiếm tiền online theo các hình thức không bền vững... mong các bạn thông cảm!

Tham gia theo hình thức đóng góp tài liệu là hình thức tham gia mà Team TaiLieuMMO rất khuyến khích!!!

Hiện đã có nhiều thành viên tham gia TaiLieuMMO theo hình thức này. Với hình thức tuyệt vời này, các thành viên tham gia đóng góp rất nhiều tài liệu rất giá trị (đặc biệt có một bạn góp tài liệu mà công thuê dịch sang tiếng Việt cũng đã lên tới 10 triệu!), hình thức đa dạng vào Thư Viện TaiLieuMMO, từ đó Team TaiLieuMMO có thể chọn lọc các tài liệu hay nhất, những kiến thức tốt nhất để các thành viên cùng học tập và kiếm tiền.

Khi bạn góp tài liệu, bạn không chỉ được học chung các tài liệu hiện có tại Thư Viện TaiLieuMMO, mà còn được học thêm các tài liệu do TaiLieuMMO mua bổ sung thêm mới và từ bổ sung từ các thành viên khác và đặc biệt bạn được support và hưởng quyền lợi 100% giống các thành viên trả phí.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GÓP CHUNG TÀI LIỆU HỌC CHUNG MMO

Và đặc biệt, có một bạn đã tham gia theo hình thức trả phí cũng đã đóng góp thêm tài liệu

Còn khá nhiều ảnh góp tài liệu Ad chưa post lên đây...

Nếu bạn đã có sẵn những tài liệu MMO, tài nguyên MMO?​ Đừng ngần ngại điền thông tin tài liệu bạn muốn góp và yêu cầu của bạn vào nút dưới đây để tham gia thành viên tại TaiLieuMMO và học tập những tài liệu, kiến thức kiếm tiền online MMO đỉnh cao đúng nghĩa hàng đầu Việt Nam.

________________________________________________

Bạn Chưa Tham Gia Thành Viên Tại TaiLieuMMO?

Đăng Ký Sớm, Tự Do Sớm!

Link đăng ký: https://tailieummo.com/dang-ky/

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.

About the Author TaiLieuMMO

Xuất phát từ nhóm bạn có chung đam mê MMO, cùng học tập, chia sẻ tài liệu với nhau trong quá trình làm MMO, và Team nhận ra rằng nếu có nhiều người cùng đóng góp tiền để học chung MMO thì mỗi thành viên chỉ cần đóng góp ít nhưng sẽ được học nhiều hơn rất nhiều! Và từ đó TaiLieuMMO ra đời. TaiLieuMMO là giải pháp HỌC CHUNG dành cho những bạn không có điều kiện tài chính vẫn có thể học được những khóa học kiếm tiền đỉnh cao quốc tế. Hiện TaiLieuMMO chỉ tập trung về Affiliate Marketing theo mô hình Authority Site và ClickBank vì là những mô hình kiếm tiền phù hợp với xu hướng và tạo thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia tại link: https://tailieummo.com/

Leave a Comment:

Sơn says

Không có khóa học của authorityhacker(.)com hả ad?

Reply
  TaiLieuMMO says

  Chào bạn,

  Những khóa học tốt nhất về Authority Site hiện nay TaiLieuMMO đều đã có nhé bạn.
  Khóa Authority Hacker Pro Platinum của authorityhacker(.)com là khóa học đỉnh nhất thế giới hiện nay về Authority Site, đương nhiên là TaiLieuMMO phải có rồi.
  Bạn có thể xem tại link này: https://tailieummo.com/authority-site-pro/

  Chúc bạn thành công!
  TaiLieuMMO Team

  Reply
Add Your Reply

Password Reset
Please enter your e-mail address. You will receive a new password via e-mail.

Đăng ký nhận quà tặng
Ebook kiếm từ 5-10 triệu/ tháng
Tặng thêm Bí Mật Chọn Thị Trường Sinh Lợi trị giá 37$ + Phần mềm làm Video bán hàng trị giá $67 + Video Bán Hàng Đỉnh Cao trị giá $997!

Cảm ơn bạn đã đăng ký, check email để nhận nhé

Something went wrong.